Trang chủ » Review List Những Truyện Ngôn Tình Sủng Hấp Dẫn Và Đặc Sắc Nhất

Review List Những Truyện Ngôn Tình Sủng Hấp Dẫn Và Đặc Sắc Nhất

Truyện ngôn tình được biết đến là truyện tình cảm với những bộ tiểu thuyết tình yêu lãng mạn của các cặp đôi yêu nhau. Nội dung của truyện ngôn tình thường rất phong phú, đa dang, có ngôn tình ngược, ngôn tình trinh thám, ngôn tình hiện đại và thể loại được yêu thích nhất chính là ngôn tình sủng.
Vậy ngôn tình sủng là gì? và list những truyện ngôn tình sủng hấp dẫn nhất hiện nay là những truyện nào thì mọi người cùng tìm hiểu ở bài viết này nhé.

Ảnh demo

Ảnh demo

Thế nào là ngôn tình sủng?

Truyện ngôn tình sủng là những truyện có các tình tiết tình tiết tình cảm thân mật, có sự yêu thương, nâng niu, chiều chuộng mà các cặp đôi dành cho nhau và đặc biệt là truyện sủng sẽ có kết viên mãn hoàn hảo. Vì sự ngọt ngào và lãng mạn này mà ngôn tình sủng được rất nhiều người yêu thích.
Nhiều tác giả muốn làm tăng thêm tính hấp dẫn và sâu lắng trong các tác phẩm truyện của mình mà đã chọn lọc đan xen, kết hợp thêm các tình tiết ngược hoặc hài hước vào trong truyện.

Review list những truyện ngôn tình sủng hấp dẫn nhất

Những truyện ngôn tình sủng thường nhận được thiện cảm của người đọc nhanh chóng và dễ dàng hơn ngay từ những chương đầu.
Dưới đây reviewtruyenmek.com sẽ giới thiệu review đến mọi người những bộ truyện ngôn tình sủng đặc sắc nhất hiện nay.

1. Review truyện Ngoan anh yêu em – tác giả Orange Quất Tử

Review truyện Ngoan anh yêu em - tác giả Orange Quất Tử

Review truyện Ngoan anh yêu em – tác giả Orange Quất Tử

Ngoan anh yêu em thuộc truyện ngôn tình hiện đại, HE với độ dài 51 chương chính và 1 chương ngoại truyện. Đây là một bộ truyện không quá dài vì nó sẽ phù hợp với những ai thích đọc truyện ngắn. Nam, nữ chính là Lăng Khiên và Đồng Yên, câu truyện xoay quanh nữ chính là Đồng Yên một cô gái ngốc nghếch vì yêu mà chấp nhận mọi thứ.
Mối tình đầu của cô là Tiếu Diệc Trần tuy nhiên cha cô lại đồng ý gả cô cho một người đàn ông quyền thế có thể giúp cho cả gia đình cô, người đàn ông này chính là. Cô không chấp nhận điều đó nên đã bỏ đi cùng mối tình đầu, cũng do quá dị khờ vì yêu mà cô lại cam chịu làm tình nhân của Tiếu Diệc Trần.
Sau này khi quyết định dời bỏ Tiếu Diệc Trần cô gặp lại Lăng Khiên, từ đây mối nhân duyên của họ bắt đầu. Lăng Khiên chọn cách yêu Đồng Yên bằng tất cả những gì quý giá và trân trọng nhất, dù tình yêu của anh có đôi lúc quá độc chiếm, nhưng dẫu thế nào thì đó cũng là một tình yêu đáng quý.

2. Review truyện Cô vợ ngọt ngào có chút bất lương

Cô vợ ngọt ngào có chút bất lương

Cô vợ ngọt ngào có chút bất lương

”Cô vợ ngọt ngào có chút bất lương” là một truyện ngôn tình thuộc thể loại truyện sủng, trùng sinh có độ dài 2489 chương của tác giả Quẫn Quẫn Hữu Yêu.Nội dung truyện xoay quanh nữ chính là Diệp Oản Oản, vì gặp quá nhiều đau khổ nên cô đã nhờ nam chính giết mình. Cũng bởi vì quá yêu nữ chính nên nam chính đã sử dụng công nghệ máy móc, để thay đổi ký ức của cô, giúp cô quên đi quá khứ đau thương.
Sau khi thay đổi ký ức, nữ chính sống với thân phận mới theo hướng tích cực hơn, tuy nhiên vì một vài biến cố mà cô đã nhớ ra tất cả mọi chuyện trong quá khứ.
Với cốt truyện lôi cuốn, truyện sẽ mang đến những cảm xúc chân thật nhất cho người đọc. Truyện này cũng được các độc giả đánh giá cao, dù là truyện sủng nhưng nữ chính cũng rất mạnh mẽ không quá não nạn, vì thế mọi người có thể đọc thử nhé.

3. Review truyện Làm vợ bác sĩ

Truyện Làm vợ bác sĩ

Truyện Làm vợ bác sĩ

Truyện Làm vợ bác sĩ của tác giả Lạt Tiêu là truyện ngôn tình hiện đại sủng có độ dài 604 chương.
Nội dung chính của truyện xoay quanh là tình yêu đậm chất chiếm đoạt của nam chính. Mỗi người đều có những cách khác nhau để biểu đạt tình yêu của mình, và nam chính trong truyện này lại chọn cách chiếm hữu quá cao. Từ khi kết hôn với cô, anh luôn thể hiện tình yêu của mình bằng sự kiểm soát quá mức, cũng vì thế mà khiến người anh yêu phải sợ hãi đến mức lựa chọn giả chết để được tự do, thoát khỏi anh.
Kể từ ngày cô rời bỏ anh, cô chính là điều cấm kỵ nhất mà anh không muốn ai nhắc tới. Có lẽ nhân duyên của anh và cô đã định sẵn là ở cùng nhau, bốn năm sau họ một lần nữa gặp lại nhau. Dẫu tình cảm năm xưa chỉ là oán hận nhưng anh vẫn yêu cô say đắm. Dù việc theo đuổi lại cô gái mà mình từng làm tổn thương khá gian nan nhưng bằng tất cả trân tình anh vẫn quyết không từ bỏ.

4. Review truyện Ông xã thần, bí buổi tối gặp

Ông xã thần, bí buổi tối gặp

Ông xã thần, bí buổi tối gặp

Ông xã thần bí buổi tối gặp của tác giả Bích Ngọc Tiêu là bộ truyện ngôn tình sủng nhận được khá nhiều ý kiến tích cực của độc giả.
Nội dung truyện rất đặc sắc với tình tiết truyện nhẹ nhàng, hài hòa trong việc phân chia nội dung vì thế truyện để lại trong lòng tác giả nhiều cảm xúc.
Nam chính kết hôn cùng với nữ chính 3 năm nhưng họ lại có những suy nghĩ và mục tiêu riêng. Cô muốn ly hôn còn anh thì muốn cô sinh con cho mình.

5. Review truyện Hôn sủng – Hôn nhân giá ngàn vàng

Hôn sủng - Hôn nhân giá ngàn vàng

Hôn sủng – Hôn nhân giá ngàn vàng

Hôn sủng – Hôn nhân giá ngàn vàng của tác giả Cẩm Tố Lưu Niên là câu truyện tình yêu vô cùng hấp dẫn. Một đại ma vương háo sắc lại yêu một cô gái tài sắc vẹn toàn.
Nhưng cô lại chẳng động lòng với hắn dù chỉ một chút, dù cho hắn có dùng tiền tài hay vật chất cô cũng không siêu lòng.
Vậy liệu hắn có chinh phục được cô gái này không? Mọi người có thể đọc full truyện này để cảm nhận nhé.

List 5 bộ truyện ngôn tình sủng đặc sắc nhất bên trên là một trong những list truyện mà bạn nên đọc thử nếu bạn là fan của ngôn tình. Mọi người có thể đọc thêm nhiều truyện khác tại website này nhé, cảm ơn mọi người đã ủng hộ.

Nếu bạn cũng giống mình yêu thích các tác phẩm truyện của tác giả loan thì có thể đọc thêm nhiều review truyện khác nữa của mình nhé.  Cảm ơn mọi người đã ủng hộ!

Truyện Ngôn Tình Sủng

Thông tin liên hệ

E-mail : trantuanaz1@gmail.com