Trang chủ » Review Truyện ” Ảnh Đế ” Của Tác Giả Mạn Mạn Hà Kỳ Đa

Review Truyện ” Ảnh Đế ” Của Tác Giả Mạn Mạn Hà Kỳ Đa

Ảnh đế là một bộ truyện thuộc thể loại truyện hiện đại, đam mỹ sủng của tác giả Mạn Mạn Hà Kỳ Đa. Truyện này được đánh giá khá là ổn với độ dài chương không quá nhiều – 82 chương, tuy nhiên thì phần ngoại truyện vẫn đang chờ hoàn thiện. Nếu bạn thích đọc truyện đam mỹ thì có thể tham khảo truyện này nhé.

 ”Ảnh Đế ” câu truyện theo đuổi tình yêu chân tình

Truyện ngôn tình  ”Ảnh Đế ” là một câu chuyện được khai thác ngay từ quá trình hai nhân vật chính là Giang Trì và Diệp Lan từ quen biết cho đến lúc họ yêu nhau, đây cũng được đáng giá là một phiên bản chính thức và hoàn thiện hơn. Truyện được viết dưới góc nhìn của bên thụ nên mạch truyện nhẹ nhàng và êm dịu hơn rất nhiều. 

Giang Trì vì thầm yêu Diệp Lan mà đã quyết định dấn thân vào con đường nghệ thuật để theo đuổi tình yêu của mình. Để có cơ hội được gần người mình thích mà cậu đã chấp nhận tham gia đóng phim không lợi nhuận thậm chí là phải đền bù hợp đồng với công ty quản lý. Trước sự cố gắng và nỗ lực mà cậu đã kiên trì thì dần dần Giang Trì đã được Diệp Lan để ý, cuối cùng thì cậu cũng đã thực hiện được mong muốn trở thành một Gâu Tiểu Trì của đại boss Diệp bệ hạ.

Cách xây dựng nhân vật của tác giả Mạn Mạn Hà Kỳ Đa được kết hợp hài hòa với giọng văn vô cùng chuyên nghiệp. Về nhân vật chính thứ hai là Diệp Lan thì anh là một ảnh đế nổi tiếng và có những sự khác biệt độc đáo so với những ảnh đế khác. Diệp Lan có một đời tư vô cùng trong sạch và không vướng bất kỳ một tin đồn tình cảm lăng nhăng nào. Để có được vị trí cao của hiện tại thì anh đã tự đi lên bằng chính thực lực thật sự của mình, tuy nhiên thì anh lại có một tật xấu mà không phải ai cũng chịu đựng được. Tật xấu đó chính là tính tình của anh rất không tốt, anh không chỉ hay giận dữ, kiêu ngạo, thất thường mà còn hay dùng lời nói đả thương người khác nữa. Thói quen sinh hoạt hàng ngày lại càng không khoa học, uống rượu, hút thuốc và rất hay nghịch điện thoại. Cũng giống như nhiều nhân vật trong các bộ truyện khác thì tính xấu này của anh sẽ có những thay đổi tích cực hơn khi anh gặp đúng người mình thích. Ngay khi phát hiện ra tình cảm của mình dành cho Giang Trì thì Diệp Lan đã dành ra tất cả những bao dung trong cuộc đời mình để lấy ra đối đãi với Giang Trì.

Diệp Lan dẫn dắt và bảo vệ cho Giang Trì dưới mọi hoàn cảnh, không chỉ thế khi anh lạnh lùng với cả thế giới thì lại chỉ dịu dàng với một mình Giang Trì. Khi Giang Trì yêu Diệp Lan anh đã tự nguyện mài mòn và thay đổi nhiều trong tính cách của mình để dung hòa được với người mình yêu, câu luôn tự tìm cách để giải quyết mọi vấn đề tránh làm phiền nhiều đến Diệp Lan. Cậu đã dành mọi điều tốt đẹp nhất của mình cho Diệp Lan. Dù đoạn kết của truyện có hơi vội vàng nhưng có thể đó chính là một cái kết mở cho bộ truyện này. Dù chưa công khai nhưng hy vọng rằng chúng ta sẽ được đọc kỹ hơn trong phần ngoại truyện sắp tới.

Với mình thì đây là một bộ truyện khá dễ thương và hai nhân vật chính trong truyện cũng rất đặc biệt, câu truyện cũng thể hiện được tình yêu gần kề luôn sát cánh bên nhau trong mọi khó khăn đồng thời cũng truyền cảm hứng tích cực đến các cặp đôi đang yêu nhau rằng nếu thật sự yêu một ai đó thì việc thay đổi tính cách để dung hòa mọi thứ là một điều rất tuyệt vời.