Trang chủ » Review Truyện Áo Mũ Chỉnh Tề Của Tác Giả Độc Độc

Review Truyện Áo Mũ Chỉnh Tề Của Tác Giả Độc Độc

Truyện Áo Mũ Chỉnh Tề Của Tác Giả Độc Độc .Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ truyện tình yêu hôn nhân, cán bộ cấp cao thì Áo mũ chỉnh tề của tác giả Độc Độc sẽ là một gợi ý không tồi. Trước khi review truyện này thì mình sẽ nhắc nhở mọi người một chút là đây sẽ là một truyện có tính gây tranh cãi cao. Nam chính là người đã có gia đình nhưng vẫn theo đuổi nữ chính dù nữ chính có phản kháng nhưng cũng vẫn bị coi là kẻ thứ ba. Để hiểu rõ hơn về chuyện tình tay ba này thì mọi người cùng đọc bài review bên dưới nha.

Tóm tắt nội dung chính của truyện ” Áo mũ chỉnh tề ”

Thương Tịnh lần đầu gặp được Cố Thùy Vũ là trong một lần làm nhiệm vụ tại trường khu mộ cổ mới được khai quật ở vùng ngoại ô. Tại thời điểm này cô chỉ là một tiểu binh trong đoàn văn công còn anh thì lại là một thủ trưởng cao cao tại thượng. Ngay từ lần gặp đầu tiên Cố Thùy Vũ đã có ấn tượng tốt và cảm thấy hứng thú với cô gái tên Thương Tịnh này.

Cố Thùy Vũ là một người đàn ông đào hoa có lối sống vô tư và thích tự do không muốn ràng buộc. Dù đã có vợ nhưng anh vẫn luôn bao nuôi và nâng đỡ những người phụ nữ mà mình có cảm tình. Vợ của Cố Thùy Vũ cũng là một người phụ nữ không mấy thiện cảm, ham hư vinh, sợ vất vả và cũng cả sợ cô đơn, cũng có lẽ vì thế mà cô nàng đã cặp kè với chính người huấn luận viên của mình dù đã có chồng là cán bộ cấp cao.

Kể từ khi gặp Thương Tịnh nam chính đã có một màn quay xe khá ổn áp, lối sống trở nên đàng hoàng và coi trọng người khác hơn.

Nữ chính Thương Tịnh là một cô gái vô tư, nhiệt huyết và tràn đầy sức sống. Trước sự theo đuổi dồn dập của nam chính thì dù cô có là một cô gái mạnh mẽ đến mấy thì cũng có lúc xao lòng. Khi phát hiện mình đã thực sự thích anh nữ chính đã chọn cách từ bỏ mọi thứ để cách xa anh.

Dù không cố tình nhưng cô vẫn thấy mình là một người phụ nữ không ra gì khi là người xen vào giữa mối quan hệ vợ chồng của người khác.

Dẫu sao cô cũng chỉ là một cô gái 23 tuổi thì làm sao có thể thoát khỏi móng vuốt của một lão hồ li Cố Thùy Vũ với bao năm kinh nghiệm chinh chiến chính trị.

Sau này khi đã xác định được mục tiêu và tình yêu của mình nam chính đã lựa chọn ly hôn và theo đuổi lại cô gái mà mình yêu với tất cả chân tình. Ở trong trường hợp này chúng ta cũng có thể coi nam chính như lãng tử quay đầu, biết coi trọng người phụ nữ của mình. Kết thúc truyện là hình ảnh hai người ở bên nhau cùng nhau xây đắp một gia đình mẫu mực. 

Với cảm nhận riêng của mình thì truyện này không quá đặc sắc và tình tiết cũng không quá lôi cuốn người đọc. Tuy nhiên nội dung của truyện này khá mới mẻ, tác giả móc nối các mối quan hệ của nhân vật khá logic tạo mạch truyện xuyên suốt. Mặc dù đề tài của truyện này khá nhạy cảm khi nói về người thứ ba nhưng theo mình thấy thì nó cũng không quá phức tạp. Nếu bạn muốn đọc thêm về thể loại này thì có thể đọc review truyện Về Trễ để cảm nhận nhé.