Trang chủ » Review Truyện ” Người Tình Trí Mạng – Ân Tầm ”

Review Truyện ” Người Tình Trí Mạng – Ân Tầm ”

Người tình trí mạng của tác giả Ân Tầm là bộ truyện duy nhất mà mình kiên trì đọc từ lúc còn chưa hoàn đến lúc hoàn, nội dung của nó cực kỳ quấn các bạn ạ. Truyện này không chỉ đơn giản là một câu truyện tình yêu đơn thuần mà nó còn gắn liền những câu chuyện bí ẩn. Dưới đây mình sẽ review cho mọi người nội dung tóm tắt của truyện này nhé.

Nội dung cuốn hút của truyện Người tình trí mạng – Ân Tầm

Mình đã thực sự bị cuốn hút ngay từ chương đầu tiên của truyện này, Ân Tầm luôn có một phong cách hành văn miêu tả tỉ mỉ và chi tiết cho từng tình huống. Ở các tác phẩm trước hay cho đến tác phẩm này –  Người tình trí mạng cũng vậy. Nhân vật nam chính trong các tác phẩm của Ân Tâm luôn có một cách xuất hiện rất hoành tráng. Nam chính Lục Đông Thâm không chỉ đẹp trai, mạnh mẽ mà còn vô cùng tài giỏi, sắc bén trong công việc. Nữ chính Tưởng Ly ( Hạ Trú ) là một cô gái xinh đẹp, thông minh, mạnh mẽ, tài sắc vẹn toàn.

Ấn tượng đầu tiên khi hai người lần đầu tiên gặp nhau chính là: người này không hề đơn giản. Nhưng họ lại không biết rằng chính cuộc gặp gỡ ấy đã đưa họ đến bên nhau và những bí ẩn sau lưng cũng dần dần được hé mở.

Tưởng Ly được mọi người sùng bái gọi là ‘tưởng gia”, dù chỉ là một cô gái nhưng Tưởng Ly lại rất đa tài. Ngoài việc giỏi phân biệt các mùi hương cô còn có biệt danh là ‘bác sĩ phù thủy” có thể chữa bách bận bằng phương pháp độc lạ. Ở thành cổ Thương Lăng mọi người kính mến cô không chỉ bởi tài năng mà còn bởi cô còn chính là người phụ nữ của Đàm Diệu Minh – Đàm gia.

Lục Đông Thâm có xuất thân cao quý và là phó chủ tịch của tập đoàn Lục Môn danh tiếng lẫy lừng. Anh tới Thương Lăng và tìm gặp Tưởng Ly với mong muốn hợp tác, muốn cô có thể tới khách sạn Skyline để trừ tà. Sau khi nhận lời đến Skyline trừ tà thì dần dần nhiều việc rắc rối xung quanh càng ngày càng phát sinh để cuối cùng hai người họ đã tiến đến gần nhau từ lúc nào không hay.

Khi thế lực của Đàm Diệu Minh bị tiêu diệt thế giới mà Đàm gia bình yên vô lo vô nghĩ xây dựng cho Tưởng Ly bị phá vỡ thì cô đã buộc phải dấn thân vào thế giới đầy rẫy mưu mô xung quanh Lục Đông Thâm với thân phận là Hạ Trú.

Dần dần quá khứ của Tưởng Ly và Lục Đông Thâm được vén màn hé lộ. Sau tất cả thì cuối cùng họ cũng đã đến được với nhau.

Mình đã phải chờ đợi từng ngày với từng chương để đọc đến lúc truyện hoàn. Nếu được hỏi nhân vật nào mà bạn yêu thích nhất thì có lẽ mình thích nhất là Đàm Diệu Minh. Anh là một người đàn ông bản lĩnh, dám hết mình vì tình yêu. Để Tưởng Ly có một thế giới vô lo vô nghĩ anh đã làm hết sức mình để bảo vệ cô mà chẳng mong hồi đáp. Đàm Diệu Minh chết có lẽ là tiếc nuối nhất của mình đối với truyện này, phải chăng đâu đó truyện sẽ tuyệt vời hơn nếu Đàm Diệu Minh còn sống và tìm được một tình yêu chân chính của mình. Mình đã review truyện ” người tình trí mạng – Ân Tầm ” theo cảm nhận riêng của mình, nếu bạn muốn đọc thêm review về những truyện khác thì có thể đọc thêm ở  https://reviewtruyenmek.com/truyen-nguoc/ nhé.