Trang chủ » Review Truyện ” Phạm Ca ” Tác Giả Loan

Review Truyện ” Phạm Ca ” Tác Giả Loan

Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ truyện ngược hào môn, gương vỡ lại lành, thanh mai trúc mã thì mình mạnh dạn đề cử ” Phạm Ca ” của tác giả Loan. Mọi người có thể đọc review của mình về truyện này để xem có hợp gu hay không nhé.

Review về tình yêu cuồng độc chiếm của nam chính trong ‘ Phạm Ca ” của tác giả Loan

Bạn nghĩ sao về một người chồng cố tình để vợ của mình mất trí, không muốn cô ấy nhớ lại quá khứ để mãi mãi độc chiếm cả trái tim và cơ thể của cô?

Phạm Ca

Phạm Ca

Nam chính Ôn Ngôn Trăn chính là một người đàn ông như thế đó mọi người. Anh là một chàng mai may mắn, ngay từ lúc sinh ra đã được đặt ở vạch đích. Chính môi trường như thế đã tạo nên một Ôn Ngôn Trăn ngông cuồng tự lại, luôn cho mình là trung tâm của vũ trụ, ích kỷ nhỏ nhen không bao giờ cần quan tâm đến người khác.

Gặp và lấy được Phạm Ca có thể nói chính là điều tuyệt vời nhất với Ôn Ngôn Trăn. Cô chính là người làm thay đổi những suy nghĩ tích cực của anh giúp anh trải qua những năm tháng thanh xuân tuyệt vời nhất. Sau này khi Phạm Ca bị tai nạn và quên đi quá khứ chính anh là người ngăn cản việc có lấy lại những ký ức ấy bởi lẽ trong quá khứ anh đã gây nên một lỗi lầm không thể tha thứ.

Không chỉ dừng lại ở việc cất giấu ký ức của cô, anh còn giam giữ cô ở bên mình, ngăn cách cô với thế giới bên ngoài để cô mãi mãi cũng chỉ là của một mình anh thôi. Anh kiên nhẫn, chăm sóc, bảo vệ và nuông chiều cô hết mực bù đắp cho cô tất cả mọi thứ bao gồm cả tình yêu của anh mà trước kia anh chưa từng cho cô.

Có một người chồng như thế đối với Phạm Ca mà nói không biết là bất hạnh hay là hạnh phúc?

Suy cho cùng thì có lẽ nếu cô cứ sống với phần ký ức bị lãng quên đó thì có thể cô sẽ vẫn mãi hạnh phúc và vui vẻ.

Tình yêu dằn vặt của Phạm Ca dành cho Ôn Ngôn Trăn

Phạm Ca là một cô gái kể từ lúc sinh ra đã được dự đoán là một cô gái có cuộc đời trắc trở gian nan. Sau này khi trưởng thành trải qua nhiều biến cố thì cô mới nhận ra mọi nỗi đau của mình đều bắt nguồn từ một chàng trai tên Ôn Ngôn Trăn.

Tuổi thơ của Phạm Ca được miêu tả ngắn gọn và đầy đủ như sau: từ nhỏ cô đã được gửi sống ở chùa với lòng thương hại của tất cả mọi người. Khi cô lên ba tuổi thì được gia đình nhà họ Ôn nhận nuôi với lý do là cô có nhóm máu Rh-. Điều này có thể giúp ích cho đứa con trai quý tử ốm yếu của họ. Kể từ khi nhận nuôi cô đã có một cuộc sống khá giả đầy đủ mọi vật chất, cô lớn lên trong cùng một mái nhà với chàng trai Ôn Ngôn Trăn. Dù là một cô gái ngốc nghếch đơn thuần nhưng cô cũng khá cao ráo và xinh đẹp.

Cuộc sống của cô luôn xoay quanh một chàng trai với những lời an ủi đấy ngốc nghếch:

“A Trăn, không sao hết, sau khi lấy máu tớ vẫn thấy rất thoải mái…”

“A Trăn, không sao hết, sau khi lấy máu tớ thấy mình thông minh hơn hẳn, mấy bài toán số của thầy tự nhiên cũng biết làm.”

“A Trăn, cậu sẽ không sao đâu. Đừng sợ, tớ sẽ làm đệm thịt cho cậu.”

Năm tháng dần qua đi, không biết từ lúc nào mà cô đã dần dần đánh mất trái tim mình lên trên người con trai ấy. Họ cùng nhau trải qua những năm tháng thanh xuân rực rỡ nhất. Họ không chỉ kết hôn mà còn có một cậu con trai kháu khỉnh dễ thương.

Rồi một ngày nọ cô chợt phát hiện ra chồng cô và người e gái mà cô yêu thương nhất đã từng lén lút phản bội cô, cho dù chỉ là một lần duy nhất nhưng nó lại là vết thương lòng còn mãi trong tâm trí cô.

Cô đã dùng rất nhiều cách để có thể thoát khỏi anh nhưng đều không thành, và rồi cô bị tai nạn mất trí nhớ.

Liệu mọi thứ có thay đổi hay cục diện vẫn mãi bế tắc như thế thì bạn có thể đón đọc chi tiết hơn để có những trải nghiệm chân thực về bộ truyện này nhé.

Mình chỉ review tóm tắt nội dung chính truyện ” Phạm Ca ” của tác giả Loan, nhưng nếu bạn đọc kỹ thì bạn sẽ cảm nhận được sâu sắc hơn về tính cách cũng như là suy nghĩ của các nhân vật hơn. Cá nhân mình thì rất thích văn phong của tác giả này vì mình nghiện mấy anh nam chính có tính chiếm hữu cao như này. Nếu bạn có gu giống mình thì còn chần chờ gì nữa mà không lọt hố nhanh nào.

Nếu bạn muốn được review truyện nào thì có để yêu cầu và Reviewtruyenmk.com sẽ giúp bạn tóm tắt nội dung gắn gọn một cách chính xác nhất nhé? Cám ơn mọi người đã ủng hộ!

Nếu bạn cũng giống mình yêu thích các tác phẩm truyện của tác giả loan thì có thể đọc thêm nhiều review truyện khác nữa của mình nhé.  Cảm ơn mọi người đã ủng hộ!

Phạm Ca

Thông tin liên hệ

E-mail : trantuanaz1@gmail.com