Trang chủ » Review Truyện ” Sắc Đẹp Khó Cưỡng ” Tác Giả Thánh Yêu

Review Truyện ” Sắc Đẹp Khó Cưỡng ” Tác Giả Thánh Yêu

Khi đọc bộ truyện ”sắc đẹp khó cưỡng” của tác giả Thánh Yêu thì ấn tượng đầu tiên của mình chính là nội dung truyện khá giống với tên gọi của nó. Mình sẽ review bộ truyện này ngắn gọn để mọi người có tình hình dung qua nội dung chính trước khi bạn quyết định lọt hố truyện này nhé.

Sắc Đẹp Khó Cưỡng

Sắc Đẹp Khó Cưỡng

Review nội dung chính của truyện  

Sắc đẹp khó cưỡng ” là một bộ truyện vô cùng hấp dẫn, ngược có sắc có và sủng cũng có. Nữ chính Hứa Tình Thâm là một cô gái không chỉ xinh đẹp, thông minh, lanh lợi mà còn có một body hấp dẫn trong mắt các đấng mày râu. Cô là một bác sĩ đang làm việc tại một thành phố sầm uất. Từ nhỏ cô đã phải sống cùng bố và mẹ kế, cô có một người em trai cùng cha khác mẹ, mặc dù bị mẹ kế đối xử không tốt nhưng cô vẫn rất yêu thương người em trai của mình. Ở nhà bị mẹ kế chèn ép hà khắc, đi làm không quyền không thế nên bị người khác hãm hại nhưng cô vẫn vui vẻ lạc quan vươn lên bằng mọi giá. Thời thanh xuân cô từng yêu sâu đậm một người con trai lên Phương Thành, ước mơ trở thành bác sĩ cũng là vì anh mà thực hiện. Thời gian và hoàn cảnh thực tế là nguyên nhân khiến hai người chia xa, anh lấy vợ còn cô thì vì em trai, vì gia đình nên đã đồng ý trở thành người phụ nữ của Tưởng Viễn Chu.

Nam chính Tưởng Viễn Chu là một người đàn ông thành đạt, có trong tay thế lực nhất nơi cô đang sống, anh cũng chính là chủ của một bệnh viện lớn nhất thành phố – bệnh viện Tinh Cảng. Dù biết Hứa Tình Thâm ở bên mình là có mục đích riêng nhưng anh vẫn chẳng ngần ngại mà bị sắc đẹp của cô quyến rũ mà chấp thuận giúp cô giải quyết các vấn đề khó khăn. Khi hai người ở bên nhau càng lâu lòng chiếm hữu của anh với cô lại càng lớn, anh muốn buộc cô mãi ở bên cạnh mình để bảo vệ cho cô, dần dần tình yêu của họ đã nảy sinh và ngày càng sâu đậm.

có một cái kết vô cùng hấp dẫn

Sau này vì nhiều biến cố xảy ra nên tình yêu của họ bị chia cắt, hai năm sau họ gặp lại nhau khi anh và cô đều đã có gia đình riêng. 

Cô đã lập gia đình và có một đứa con gái kháu khỉnh dễ thương, anh cũng có vị hôn thê và một đứa con trai dễ mến.

Khi biết được điều đó trong lòng mỗi người đều mang một sự mất mát mà chính họ cũng không thể hiểu hết mình. Dù không thể chấp nhận được việc chứng kiến cô thân thiết và có một hạnh phúc nhỏ với một người đàn ông khác nhưng anh vẫn âm thầm bảo vệ và hỗ trợ cho cô. Điều khiến anh không thể ngờ được chính là con gái của cô lại chính là con của mình. Sau tất cả hiềm khích và hiểu lầm bị loại bỏ họ đã cũng đã quay về bên nhau với một tình yêu trọn vẹn nhất,

Vậy sự tình bên trong là gì và họ làm như thế nào để có thể quay trở về bên nhau? Nếu sau khi đọc review của mình và thấy truyện này hợp gu thì bạn có thể bắt đầu lọt hố để đọc chi tiết bộ truyện này. Bởi khi bạn đọc chi tiết bạn sẽ có những cảm nhận sâu sắc hơn về tình huống truyện cũng như là tính cách của từng nhân vật rõ ràng hơn. Chúc mọi người tìm và đọc được những bộ truyện hợp ý mình nhất.

Mọi người có thể đọc thêm nhiều review về những bộ truyện ngôn tình hấp dẫn khác nữa tại https://reviewtruyenmek.com/

Nếu bạn cũng giống mình yêu thích các tác phẩm truyện của tác giả loan thì có thể đọc thêm nhiều review truyện khác nữa của mình nhé.  Cảm ơn mọi người đã ủng hộ!

Sắc Đẹp Khó Cưỡng

Thông tin liên hệ

E-mail : trantuanaz1@gmail.com