Trang chủ » Review Truyện “Tuyệt Sắc Khuynh Thành” Của Tác Giả Phi Yến

Review Truyện “Tuyệt Sắc Khuynh Thành” Của Tác Giả Phi Yến

“Tuyệt sắc khuynh thành” của tác giả  Phi Yến là một câu chuyện tình yêu buồn nhất mà mình từng đọc, ấn tượng của mình về các chương đầu khá bình ổn, tưởng chừng như đó sẽ là một câu chuyện yêu và hận đan xen nhưng không ngờ nó lại có một cái kết thê lương đến thế.

Mình xin phép được review tóm tắt về bộ truyện này cho mọi người tham khảo nhé!

Nội dung cốt truyện ”Tuyệt sắc khuynh thành”

Tuyệt sắc khuynh thành là bộ truyện xoay quanh về một cô gái có tên là Vị Hi. Cô vốn là một sinh viên mỹ thuật vì hoàn cảnh khó khăn nên phải dấn thân làm một tiếp viên tại quán bar Tuyệt sắc khuynh thành. Đối với Vị Hi được quen biết và trao tình yêu cho Nguyễn Thiệu Nam (nam chính) là một định mệnh sai lầm nhất cuộc đời cô. Vị Hi là một cô gái vô tội nhưng vô tình lại bị quấn vào một cuộc chiến đẫm máu đầy rẫy những âm mưu và tội ác, mà cái bẫy này lại do chính người đàn ông mà cô dành cả trái tim để yêu sắp đặt.

Nguyễn Thiệu Nam một người đàn ông có vẻ ngoài đẹp trai với nụ cười ấm áp nhưng ẩn sâu bên trong lại là một quái thú độc ác, máu lạnh và tàn nhẫn. Đối với hắn không điều gì quan trọng bằng chính bản thân mình. Cho dù là có yêu thì hắn cũng sẽ phải dùng cách cực đoan nhất để yêu. Hắn đã tự tay phá hủy Vị Hi – người con gái yêu hắn, quan tâm hắn nhất cuộc đời này. Và cũng chính hẳn đã tự mình phá hủy tình yêu chân thành nhất của bản thân mình. Để rồi khi hắn hối hận thì mọi thứ đã chẳng thể cứu vãn được nữa.

“Đợi em nhìn rõ ràng, em sẽ biết, trên thế giới này, người em có thể dựa dẫm… chỉ có anh.”

Ba năm rồi, anh giấu cô tròn chẵn ba năm, nhưng anh không thể giấu cô cả đời. Tất cả những người đáng chết đều đã chết. Tất cả mọi nguy hiểm đều đã được xua tan. Cô là của anh, đã vĩnh viễn là của anh, không người nào có thể cướp cô khỏi anh, không ai.

“Anh không thể để em rời xa anh, chỉ có thể dùng cách này để xóa bỏ nỗi đau khổ của em, xóa bỏ nỗi đau khổ của chính anh. Vi thế, Vị Hi, mang anh theo nhé…”. Và rồi cuối cùng hắn đã tự kết liễu cuộc đời mình bằng một phát súng ở trước mặt cô.

Nam phụ Lăng Lạc Xuyên xuất hiện với hình ảnh như một bad boy thực thụ. Anh cùng với Nguyễn Thiệu Nam liên thủ để hãm hại Vị Hi. Có lẽ bước ngoặt bất ngờ nhất mà tác giả Phi Yến tạo nên ở bộ chuyện này chính là để Lăng Lạc Xuyên quay đầu và yêu Vị Hi. Sau tất cả người đàn ông này đã nhận ra những sai lầm và hối hận bởi những việc làm trước đây. Anh theo đuổi chân thành và cố gắng bù đắp tất cả những điều tuyệt vời nhất cho cô. Trước sự chân thành đó, Vị Hi một lần nữa mở cửa trái tim đón nhận tình yêu của anh. Tưởng chừng như câu chuyện sẽ có một cái kết hoàn mỹ, nhưng không, tất cả đều bị Nguyễn Thiệu Nam phá hủy. Hắn đã dùng đủ mọi thủ đoạn để chiếm đoạt cô về tay mình một lần nữa. Sau tất cả sự chiếm đoạt tàn ác thì cuối cùng chỉ còn lại sự tang thương.

Nhận xét chung về truyện ”Tuyệt sắc khuynh thành”

Mình đã đọc đi đọc lại bộ truyện này nhiều lần, nhưng lần nào đọc cũng không thể kìm nén được cảm xúc. Với quan điểm cá nhân của mình thì bộ truyện này xứng đáng lọt top các bộ truyện ngược nhất.

Nam chính Nguyễn Thiệu Nam là một tay tra nam cực phẩm, hắn không chỉ ác mà còn thật sự tàn nhẫn. Rõ ràng hắn biết mình yêu Vị Hi nhưng vẫn đày đọa phá hủy cô.

Nguyễn Thiệu Nam tàn ác đến mức Lăng Lạc Xuyên đã từng nói ” hắn chỉ có phần ngoài là con người” mà thôi. Thậm chí vì để độc chiếm Vị Hi làm của riêng hắn sẵn sàng xuống tay với tất cả những người khác. Cho nổ cả một cái máy bay chỉ vì ở đó có người đàn ông mà cô đang yêu.

Tuy rằng Tuyệt sắc khuynh thành có một cái kết tàn nhẫn nhưng với mình có lẽ đó là cách giải quyết ổn thỏa nhất, mọi bi kịch, mọi nhân vật đều có những cách giải thoát riêng biệt.

Như vậy tuyệt sắc khuynh thành xứng đáng là bộ truyện ngôn tình hiện tại ngược mà bạn nên đọc. Mình chỉ dám review một chút xíu về nội dung của nó thôi vì bạn phải đọc chi tiết thì mới cảm nhận được mạch văn siêu độc đáo của nó. Tuy nhiên có một cảnh báo nhỏ cho những ai yếu tim nhé vì truyện này siêu siêu ngược luôn đó.

Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ nhé!