Trang chủ » Top 3 Bộ Truyện Kiếm Hiệp Được Đọc Nhiều Nhất

Top 3 Bộ Truyện Kiếm Hiệp Được Đọc Nhiều Nhất

Thể loại kiếm hiệp vẫn luôn là thể loại được mọi người yêu thích từ phim cho đến truyện. Kiếm hiệp là thể loại truyện nói về võ thuật đan xen với sự phiêu lưu phóng khoáng của giới giang hồ thời xưa.

Dưới đây mình sẽ review ba bộ truyện kiếm hiệp mà mình yêu thích nhất để mọi người tham khảo nhé!

Top 3 Bộ Truyện Kiếm Hiệp

Top 3 Bộ Truyện Kiếm Hiệp

1. Truyện kiếm hiệp Mãn Thiên Phi Tuyết 

Truyện này hiện đã hoàn thành với độ dài là 239 chương của tác giả Bạch Kỳ Vân. Nội dung chính của truyện xoay quanh nhân vật Diệp Phong với hành trình tìm sự sống sót giữa giang hồ đầy rẫy những hiểm nguy.

Bên cạnh đó cũng có những chi tiết liên quan đến các triều đại trong triều đình cùng với hệ thống nhân vật phong phú.

Diệp Phong là một chàng trai được sinh ra và lớn lên trong một gia tộc giàu có và lớn mạnh. Bản thân cậu cũng tràn đầy năng lượng  nhiệt huyết của tuổi trẻ, pha chút sự vô tư và trong sáng. Cậu yêu thích việc học võ và sau này cậu dùng chính võ thuật mà mình học được để bảo vệ không chỉ bản thân, gia đình mà còn là công lý lẽ phải. 

Một con người tràn đầy tích cực nhưng vô tình cậu lại bị cuốn vào cuộc chiến tranh chấp quyền lực của gia tộc. Sau này Diệp Phong mất đi bạn bè, mất đi gia tộc hùng hậu, một mình cậu phải tự mình lực gánh sinh bảo vệ chính mình.

2. Truyện Ta Ở Đại Long Đợi Nàng

Tác giả của bộ truyện này là Dưa Hấu Không Ngọt với độ dài 185 chương, tác giả mở ra cho người đọc một thế giới mới, không gian mới và sự sống mới. Ở trong thế giới này ẩn sau sự bình yên chính là sóng ngầm bên trong.

Truyện kiếm hiệp này lấy bối cảnh trên Núi Hoàng Sơn và Kinh thành Đại Long. 

Đoàn Vũ là sẽ là người kế vị của hoàng đế sau này, nhưng hắn lại không có dã tâm đó, cũng không có khao khát về quyền lực mạnh mẽ. Ngay từ lần đầu gặp Nguyệt Anh thì hắn đã biết rằng cô chính là một sự kết hợp hoàn hảo của mình.

Nếu Đoàn Vũ được coi là một thanh kiếm sắc bén thì Nguyệt Anh chính là một cây roi mềm mại và dẻo dai. 

Giữa họ tồn tại một ước hẹn ở Đại Long, và tình yêu của họ sẽ ra sao giữa cuộc sống đầy âm mưu? Hãy cùng đón đọc để tìm hiểu đoạn kết của truyện này nhé.

3. Truyện Ái Thương – tác giả Bảo Hân

Mặc dù Ái Thương vẫn chưa hoàn nhưng với độ dài 8 chương đang ra cũng khiến cho người đọc hồi hộp và ngón chông nó hoàn.

Ái Thương là câu chuyện tình yêu đẹp đẽ của cặp nam nữ chính Đoan Thanh Anh và Sở Phi. Truyện được lấy bối cảnh trong thời Tứ quốc, Đoan Thanh Anh là Kiêu Kỵ Đại Tướng Quân của Bắc Quốc đa mưu túc trí, tài mạo hơn người.

Dù tài giỏi và thông minh nhưng Thanh Anh vẫn bị người mình yêu lừa dối, hắn lợi dụng tình yêu của nàng để giết hại cả nhà nàng, dùng nàng làm bàn đạp để có thể leo lên vị trí cao nhất.

Tưởng chừng như tuyệt vọng thì Sở Phi xuất hiện, chàng đến bên nàng như một định mệnh giúp nàng vượt qua mọi đau khổ và khó khăn.

Một câu chuyện tình tay ba đầy gian nan trong Ái Thương cũng rất hấp dẫn người đọc.

Nếu bạn chưa từng đọc ba bộ truyện kiếm hiệp đặc sắc này thì có thể đọc thử nhé. Hy vọng bạn sẽ có những giây phút đọc truyện tuyệt vời nhất. 

Nếu bạn cũng giống mình yêu thích các tác phẩm truyện của tác giả loan thì có thể đọc thêm nhiều review truyện khác nữa của mình nhé.  Cảm ơn mọi người đã ủng hộ!