Trang chủ » Review Truyện Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa

Review Truyện Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa

Truyện Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa

Một trong những bộ truyện ngôn tình tuổi teen được yêu thích nhất chính là Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa của tác giả Twentine. Vì thế hôm nay Reviewtruyenmek sẽ review bộ truyện này để mọi người có thể nắm bắt được cốt truyện nhé.

Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa

Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa

Review truyện Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa – tác giả Twentine

Từ việc đặt tên thì tác giả Twentine đã ngầm thể hiện hai nhân vật nam chính và nữ chính trong truyện. Hình ảnh chiếc bật lửa và váy công chúa tưởng chừng như không có liên quan gì đến nhau nhưng nó lại hài hòa tuyệt đối khi bạn hiểu được ý nghĩa thực sự của nó trong truyện.

Tình yêu chân thành và mạnh mẽ của một cô gái nhỏ bé

Cô gái nhỏ bé có thể sẵn sàng vì chàng trai mà mình yêu để đối mặt với mặt với sóng gió. 

“Quốc vương của tôi! Là bề tôi trung thành của anh, tôi nguyện vì anh phất cờ cổ vũ, cũng nguyện vì anh tử chiến sa trường.” Mở đầu của bộ truyện là câu nói cực ý nghĩa của nữ chính. Đó cũng chính là câu tổng kết tóm tắt nội dung chính của truyện. Nữ chính Chu Vận là một cô gái mạnh mẽ và kiên cường, cô sẽ vì nam chính là Lý Tuân mà đương đầu với mọi khó khăn. Để có thể sánh bước ngang hàng với anh mà cô đã dốc lòng học tập khổ luyện hết mình.

Khi ở một mình cô cũng chỉ là một cô gái bình thường, yếu đuối, nhẹ nhàng nhưng khi ở cạnh anh thì cô lại mạnh mẽ, xông xáo để bảo vệ tình yêu của mình.

Trong lòng của Chu Vận thì Lý Tuân luôn được đặt lên hàng đầu. Lý tưởng và tâm nguyện của anh cô cùng anh thực hiện, sức khỏe và tương lai của anh, cô thay anh để ý, tất cả mọi thứ của anh cô đều đặt lên trên hết.

Một cô gái như vậy thật là khiến cho người ta không khỏi khâm phục và yêu mến. Thử hỏi trên thế giới này có được mấy cô gái chân tình như thế ?

Lý Tuân chàng trai gai góc có trái tim ấm áp

Nam chính Lý Tuân dù lạnh lùng, ngang tàn và kiêu ngạo nhưng khi đối mặt với Chu Vận thì lại hoàn toàn ngược lại. Anh sẽ vì cô mà làm mọi thứ, không quan tâm đến bất cứ điều gì, nguyên nhân gì, miễn là cô vui vẻ là được.

Anh không dễ mở lòng với ai nhưng một khi đã để ý ai đó thì sẽ dốc lòng mà đối đãi và cô chính là người mà anh muốn trân trọng.

Lý Tuân thường yêu chiều gọi cô là “công chúa của anh” và anh cũng cho phép cô bước vào thế giới của mình.

Chuyện tình yêu của Lý Tuân và Chu Vận lại không được bình dị êm đềm mà nó lại trải đầy những trở ngại và nhiều biến cố. Dù đã đọc cả truyện và xem cả phim chuyển thể của truyện này nhưng mình vẫn cảm thấy khá xúc động khi đọc lại. Mình nghĩ là một người sẽ có những cảm nhận khác nhau về truyện và trên đây cũng chỉ là cảm nhận của cá nhân mình. Mọi người có thể đọc thêm nhiều truyện khác tại https://reviewtruyenmek.com/truyen-hien-dai/

Nếu bạn cũng giống mình yêu thích các tác phẩm truyện của tác giả loan thì có thể đọc thêm nhiều review truyện khác nữa của mình nhé.  Cảm ơn mọi người đã ủng hộ!

Chiếc Bật Lửa Và Váy Công Chúa

Thông tin liên hệ

E-mail : trantuanaz1@gmail.com