Trang chủ » Review Truyện “Sau Khi Ôm Nhầm Bạn Trai”

Review Truyện “Sau Khi Ôm Nhầm Bạn Trai”

Review Truyện “Sau Khi Ôm Nhầm Bạn Trai” Hạ An và Lục Diễn Châu gặp nhau lần đầu tiên tại sân bay khi cả hai cùng đi công tác.Do sự nhầm lẫn tai hại,Hạ An đã ôm nhầm Lục Diễn Châu, khiến anh vô cùng tức giận
Nhân vật chính:
Vu Hạ:Nữ chính,sinh viên năm cuối đại học, tính cách hoạt bát, vui vẻ.
Lục Diễn Châu:Nam chính,tổng tài bá đạo,lạnh lùng,đẹp trai.
Châu Dữ: Bạn thân của Vu Hạ,cũng là người Vu Hạ ôm nhầm.
Diệp Anh: Bạn gái cũ của Lục Diễn Châu,có ý đồ với Lục Diễn Châu.

demo

Cốt truyện:
Mở đầu:
Vu Hạ, sinh viên năm cuối đại học,đang trong mối quan hệ yêu xa với bạn trai Châu Dữ.Một ngày nọ,Vu Hạ nhận được tin nhắn từ Châu Dữ báo sẽ đến thăm cô.Vội vã chạy xuống nhà, Vu Hạ trong bộ dạng lôi thôi đã ôm nhầm Lục Diễn Châu – vị tổng tài đẹp trai,lạnh lùng – vì anh cũng đang mặc chiếc áo khoác mà cô đã tặng Châu Dữ.
Hành trình “oan gia ngõ hẹp”:
Sự cố ôm nhầm dẫn đến hàng loạt tình huống dở khóc dở cười giữa Vu Hạ và Lục Diễn Châu. Lục Diễn Châu vốn lạnh lùng,khó tính lại càng thêm khó chịu với sự vô tư, hồn nhiên của Vu Hạ.Tuy nhiên,qua những lần gặp gỡ bất ngờ,họ dần hiểu nhau hơn.Vu Hạ giúp Lục Diễn Châu giải quyết những vấn đề trong công việc và cuộc sống,đồng thời khiến trái tim băng giá của anh dần tan chảy.
Mối tình tay ba:
Diệp Anh,bạn gái cũ của Lục Diễn Châu,xuất hiện và tìm cách phá hoại mối quan hệ giữa Vu Hạ và Lục Diễn Châu.Diệp Anh là một người phụ nữ đầy mưu mô,thủ đoạn,luôn muốn lợi dụng Lục Diễn Châu để đạt được mục đích của mình.Tuy nhiên, với sự thông minh và bản lĩnh,Vu Hạ đã vượt qua mọi thử tách và chinh phục được trái tim của Lục Diễn Châu.
Kết thúc viên mãn:
Sau nhiều hiểu lầm và thử thách,Vu Hạ và Lục Diễn Châu cuối cùng cũng nhận ra tình cảm của dành cho nhau.Họ chính thức công khai mối quan hệ và cùng nhau trải qua những khoảnh khắc ngọt ngào,hạnh phúc.Diệp Anh thất bại trong âm mưu của mình và buộc phải rời đi.
Điểm nổi bật:
Cốt truyện hài hước,nhẹ nhàng,xen lẫn những tình tiết lãng mạn,ngọt ngào.
Nhân vật được xây dựng độc đáo,tạo ấn tượng mạnh mẽ với người đọc.
Lối viết dí dỏm,tinh tế,dẫn dắt người đọc đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.
Truyện “Sau Khi Ôm Nhầm Bạn Trai” là một câu chuyện tình yêu lãng mạn,hài hước,mang đến cho người đọc những giây phút thư giãn và giải trí tuyệt vời.
Ngoài ra,truyện còn đề cao những giá trị tốt đẹp như tình bạn,tình yêu,sự hy sinh và lòng vị tha.
Tóm tắt này chỉ bao gồm những chi tiết chính của truyện.Để có được trải nghiệm trọn vẹn,bạn nên đọc trực tiếp bản đầy đủ của tác phẩm.

Review Truyện “Sau Khi Ôm Nhầm Bạn Trai”

Đọc Full truyện tại đây

Xem Thêm Review Tại Đây