Trang chủ » Mối Tình Chú Cháu Trong Dư Sinh – Tác Giả Gia Bất Hối

Mối Tình Chú Cháu Trong Dư Sinh – Tác Giả Gia Bất Hối

Mối Tình Chú Cháu Trong Dư Sinh – Tác Giả Gia Bất Hối

Một trong những bộ truyện ngôn tình chú – cháu đặc sắc nhất chính là truyện Dư Sinh. Tác giả Gia Bất Hối đã xây dựng nội dung của truyện này vô cùng hấp dẫn và cuốn hút người đọc. Một lưu ý nho nhỏ cho những fan ngôn tình trong sáng thì chuyện này có nhiều cảnh H+ vì thế nếu bạn nào không phải gu sắc nữ thì có thể cân nhắc trước khi đọc nha.

Review, tóm tắt bộ truyện Dư Sinh của tác giả Gia Bất Hối

Dư Sinh là một bộ truyện kể về chuyện tình cấm kị giữa Cố Dư và Cố Thần Sinh. Nam chính Cố Thần Sinh là con nuôi út của ông nội Cố Dư vì thế khi xét về vai vế thì anh vẫn là chú của cô.

Dù là quan hệ chú – cháu nhưng trước đó hai người chưa từng được gặp mặt nhau bởi từ trước khi cô lớn thì anh đã đi du học ở nước ngoài. Sau này khi cô trưởng thành thì duyên phận đã kéo họ về phía nhau khi cô cũng lựa chọn Paris là nơi mà mình sẽ du học. Tại Paris họ đã gặp nhau và cảm mến nhau ngay từ khi mới quen.

Tình yêu của họ ở Paris vô cùng ngọt ngào, cùng nhau trải qua những tháng ngày hạnh phúc như bao cặp đôi yêu nhau khác.

Cho đến một ngày khi anh phải về nước thăm nhà thì lúc này mới biết Cố Dư chính là cháu của mình. Dù tình yêu dành cho đối phương vẫn không hề thay đổi nhưng vì gia đình, vì cô ruột mà mẹ của cô kiên quyết phản đối mối nhân duyên này nên họ đã quyết định chia tay.

Sau đó Cố Dư lại phát hiện mình có bầu vì thế họ quay lại bên nhau và quyết định cùng nhau vượt qua mọi rào cản của mọi người để được quang minh chính đại ở cùng nhau. Để được sự chấp nhận của gia đình, Cố Thần Sinh đã phải chịu sự trừng phạt từ người bố nuôi và cũng là ông nội của Cố Dư.

Kết truyện ngọt ngào của Cố Dư và Cố Thần Sinh

Dư sinh là một bộ truyện có kết He, nam chính và nữ chính cuối cùng cũng có một cái kết viên mãn. Cố Dư và Cố Thần Sinh sau khi vượt qua thử thách thì họ cũng được mọi người chấp thuận, cô còn hạ sinh cho anh một đứa con kháu khỉnh và đó cũng chính là kết tinh tình yêu tuyệt vời của họ.

Truyện Dư Sinh với độ dài 30 chương, không quá dài nhưng theo mình thì nội dung cũng rất ổn. Từ cách sắp xếp nhân vật đến tình huống truyện khá hợp lý và logic, tuy có nhiều cảnh H+ nhưng lại không tục nên mọi người có thể yên tâm để đọc.

Về tâm lý nhân vật cũng không tồn tại quá nhiều mâu thuẫn cũng như  không có các nhân vật phụ như người thứ ba nên nội dung truyện khá rõ ràng, người đọc sẽ không vì những tình tiết cẩu huyết hiểu lầm không đáng có mà ức chế. Cố Thần Sinh dù là một người đàn ông trưởng thành có địa vị xã hội, có tiền và lớn tuổi hơn Cố Dư nhưng vẫn luôn rất dịu dàng, quan tâm, chiều chuộng, tôn trọng cô mà không phải là dùng quyền để cưỡng ép cô ở bên mình.

Dư Sinh của tác giả Gia Bất Hối sẽ là bộ truyện dành cho những bạn thích những bộ truyện nhẹ nhàng, tình cảm. Nếu mọi người không thích những bộ truyện sủng như thế này thì có thể tham khảo các bộ truyện đặc sắc hơn tại review truyện ngôn tình

Nếu bạn cũng giống mình yêu thích các tác phẩm truyện của tác giả loan thì có thể đọc thêm nhiều review truyện khác nữa của mình nhé.  Cảm ơn mọi người đã ủng hộ!

Mối Tình Chú Cháu Trong Dư Sinh

Thông tin liên hệ

E-mail : trantuanaz1@gmail.com