Trang chủ » Review Bảy Ngày Ân Ái – Tác Giả Ân Tầm

Review Bảy Ngày Ân Ái – Tác Giả Ân Tầm

Bảy Ngày Ân Ái là bộ truyện ngôn tình đầu tiên mà mình đọc của tác giả Ân Tầm. Nó thuộc vào truyện ngôn tình hiện đại, ngược, sủng và có khá nhiều cảnh nóng. Tình tiết trong truyện cũng khá hấp dẫn tuy nhiên thì nó cũng không quá khác biệt so với mô tip các truyện ngôn tình xoay quanh các vị soái ca tổng tài khác. Dưới đây Reviewtruyenmek sẽ tóm tắt nội dung về bộ truyện này nhé.

Xây dựng tình huống truyện khéo léo trong “Bảy Ngày Ân Ái”

Mặc dù nội dung của truyện “Bảy Ngày Ân Ái” không quá mới lạ nhưng Ân Tầm lại rất khéo léo khi đan xen các tình huống truyện với các nhân vật lại rất logic.

Nam chính là Hoắc Thiên Kình vì muốn trả thù Tả Lăng Thần mà đã lên kế hoạch chiếm đoạt người yêu của hắn và cũng là nữ chính – Úc Noãn Tâm.

Sau khi nữ chính bị chiếm đoạt trước hôn lễ của mình thì đã bỏ đi ba năm. Ba năm sau cô đã trở thành một diễn viên, nhưng vì không có người chống lưng, không muốn phụ thuộc vào quy tắc ngầm trong giới giải trí mà cô vẫn chỉ là một diễn viên không có tiếng tăm gì.

Rồi một ngày sự cố xảy ra khiến cô bị vướng vào vòng lao lý và lần này duyên phận lại để cô gặp được anh – Hoắc Thiên Kình một lần nữa. Anh đồng ý giúp cô thoát ra khỏi rắc rối đồng thời cũng giúp cô thăng tiến trong sự nghiệp diễn xuất. Nhưng cô phải đồng ý làm người phụ nữ của anh và ký vào bản hợp đồng tình ái mà anh đề ra.

Cũng giống với những bộ truyện cùng thể loại khác, lúc đầu khi bên nhau hai người không ngừng dày vò nhau nhưng dần dần họ lại nảy sinh tình cảm với nhau. Dù đã nhận ra tình cảm của mình với đối phương nhưng nhiều vướng bận và cũng nhiều nhân tố tác động làm cản trở việc hai người đến với nhau.

Tuy nhiên sau tất cả thì truyện này vẫn có một cái kết khá ngọt ngào, nam chính và nữ chính ở bên nhau cùng một tình yêu trọn vẹn.

Nhận xét chung về truyện Bảy Ngày Ân Ái

Theo cảm nhận của nhiều người thì việc tác giả để hai nhân vật nam chính và nữ chính về với nhau trong tình huống không hợp lý. Tuy nhiên thì tất cả những truyện mà mình đọc của tác giả Ân Tầm thì truyện nào nam chính và nữ chính đều về nhau hết. Có thể nếu đặt tình huống của truyện này ở ngoài đời thì sẽ rất khó để hàn gắn một tình yêu, nhưng trong truyện thì lại khác. Mỗi người đọc sẽ có những cảm nhận khác nhau về truyện vì thế mà để truyện có một cái kết có hậu thì đó cũng là một điều dễ hiểu của tác giả.

Với mình thì truyện này mặc dù không quá đặc sắc nhưng cũng có thể giúp mọi người có cái nhìn tích cực hơn về tình yêu, mọi thứ sẽ đơn giản và dễ dàng hơn khi bạn cởi mở và suy nghĩ tích cực hơn.

Nếu bạn cũng giống mình yêu thích các tác phẩm truyện của tác giả loan thì có thể đọc thêm nhiều review truyện khác nữa của mình nhé.  Cảm ơn mọi người đã ủng hộ!

Bảy Ngày Ân Ái

Thông tin liên hệ

E-mail : trantuanaz1@gmail.com