Trang chủ » Review Bộ Truyện “19 Ngày” Của Tác Giả Quân Ước

Review Bộ Truyện “19 Ngày” Của Tác Giả Quân Ước

Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ truyện gương vỡ lại lành thì “19 ngày” của tác giả Quân Ước chính là một bộ truyện vô cùng phù hợp. 

Mối tình đầu bao giờ cũng là một mối tình khắc cốt khi tâm trong lòng mỗi người. Đối với “19 ngày” cũng vậy, một tình yêu từ thời niên thiếu cho đến khi trưởng thành.

Tóm tắt nội dung chính trong “19 ngày”

“19 ngày” của tác giả Quân Ước không phải là một bộ truyện quá dài với 75 chương cùng nhiều tuyến nhân vật chính và phụ.

Nam chính và nữ chính ( Chung Hằng và Hứa Duy ) quen và yêu nhau từ khi còn là những cô cậu học trò cấp ba. Sau này gia định Hứa Duy xảy ra biến cố, cô đã vô tình tạo ra thương tích với người bố dượng của mình nên phải đi tù. Cô đã đánh đổi mọi thứ và chấp nhận hoán đổi thân phận với chị gái của mình. Vì không muốn làm liên lụy đến người yêu của mình mà cô đã bỏ đi giữ im lặng không để Chung Hằng biết về mọi thứ. 10 năm sau khi cô đã ra tù và có một công việc ổn định thì họ gặp lại nhau. Trong một lần cô đi công tác vô tình nơi đó lại chính là nơi mà nam chính đang sinh sống. Và thế rồi số phận đã không quá hà khắc với cô. Sau khi gặp lại cô nhận ra Chung Hằng vẫn luôn yêu và chờ đợi mình, và cuối cùng họ cũng gương vỡ lại lành trở về với nhau.

Nhận xét chung về cốt truyện 19 ngày”

Với cá nhân mình thì đây không được coi là một câu chuyện quá ngược, những sóng gió nữ chính trải qua tuy rằng cay đắng và bất công nhưng nó lại được diễn tả quá nhẹ nhàng.

Nam chính là hình tưởng tuyệt vời cho người đàn ông thâm tình yêu mãi không quên, dù rằng đã trải qua nhiều năm nhưng anh vẫn nguyện yêu và chờ đợi nữ chính.

Nữ chính trong truyện quá mạnh mẽ, một mình chịu đứng gánh chịu mọi đau khổ, dám làm dám chịu. Cô cũng dành cho người mình yêu một tình yêu chân thành nhất.

Phần ngoại truyện tác giả cũng có viết chi tiết hơn về những kỷ niệm của nam, nữ chính khi còn đi học để mọi người hiểu hơn về tình yêu của họ khi còn niên thiếu.

Nếu bạn đã quá quen với những truyện ngược nhiều sóng gió và muốn đổi một chút gió thì truyện này có lẽ rất phù hợp. Với mình thì truyện này chỉ dừng lại ở mức đọc thôi chứ không quá lắng đọng lắm. Nếu được lựa chọn tìm những truyện để đọc lại thì mình sẽ không đọc lại bộ này mà tìm một bộ khác.

Dù sao thì đó cũng chỉ là cảm nghĩ của riêng mình mà thôi, biết đâu với ai đó thì câu truyện này lại có tầng ý nghĩa khác thì sao đúng không mọi người.

Hãy theo dõi và ủng hộ Reviewtruyenmek để động viên cho chúng mình lấy động lực review những bộ truyện ngôn tình hấp dẫn nhất nhé!