Trang chủ » Review Bộ Truyện “Tình Muộn” Của Tác Giả Thương Cẩm Duy

Review Bộ Truyện “Tình Muộn” Của Tác Giả Thương Cẩm Duy

Review Bộ Truyện “Tình Muộn” Của Tác Giả Thương Cẩm Duy

Là một fan cứng của các bộ truyện trâu già gặm cỏ non thì bạn không nên bỏ qua truyện “Tình muộn” nha vì nó thật sự hấp dẫn và cảm xúc. Tác giả Thương Cẩm Duy đã tạo dựng lên một chuyện tình yêu đẹp và chân thật của một cô gái 20 tuổi với một ông chứ hơn 40 tuổi. Nghe văn án hấp dẫn không mọi người? cùng đọc review dưới đây nha.

Tình Muộn

Tình Muộn

Nội dung chính của bộ truyện “Tình muộn”

“Cô dám đoạt bạn trai tôi, thì tôi sẽ làm mẹ kế của cô” một câu nói vô tình đã làm thay đổi số phận của cả hai cô gái, dù nghe có hơi vô lý nhưng thực tế thì lại rất phù hợp. Đây là lời thách thức của nữ chính Tùng San với con gái trên danh nghĩa của nam chính Cố Thừa Tây.

Cố Thừa Tây và Tùng San gặp nhau trong một tình huống hết sức khôi hài, cô bị chính con gái của anh cướp mất bạn trai. Vì quá tức giận nên cô đã ngang nhiên nói ra lời thách thức trên và nam chính cũng dựa vào điều này mà tiếp cận nữ chính.

Cố Trì Tây đã có vợ và một con gái là Cố Lâm Lâm cũng là bạn học của nữ chính. Thực tế Cố Lâm Lâm cũng không phải là con gái ruột của anh, cuộc hôn nhân của anh cũng chỉ là trên danh nghĩa. Dù từng bao nuôi khá nhiều cô gái nhưng Tùng San lại chính là mối tình đầu và là người con gái duy nhất mà anh yêu. Sau lần chạm mặt với nữ chính lần đầu anh đã có ý định tiếp cận và biến cô trở thành người phụ nữ của mình.

Tùng San là một cô gái khá ngang ngạnh, sau khi phát hiện bạn trai của mình phản bội cô đã có cách cư xử táo bạo và mạnh mẽ. Cô cũng không ngờ chỉ với một câu nói lúc đang tức giận mà bản thân mình lại có dây dưa với một người đàn ông 43 tuổi và còn là bố của bạn mình.

Dù tức giận nhưng Tùng San vẫn rất lý trí, cô vẫn biết được điều gì mình nên làm và không nên làm. Dưới sự tấn công mạnh mẽ của Cố Trì Tây, dù đã siêu lòng nhưng cô vẫn không đủ dũng cảm để yêu một người đàn ông đã có vợ và còn lớn tuổi gần bằng bố mẹ mình.

Sau tất cả có lẽ chính sự chân tình và lòng kiên trì mà cuối cùng Cố Trì Tây cũng chinh phục được cô và sự đồng ý của bố mẹ cô.

Review Bộ Truyện “Tình Muộn” Của Tác Giả Thương Cẩm Duy

Cảm nhận về truyện “Tình muộn”

Với mình thì bộ truyện “Tình muộn” dù có nội dung không quá mới lạ nhưng nó lại mang đến những cảm xúc chân thật nhất của từng nhân vật trong truyện. Tùng San dẫu sao cũng chỉ là một gái đôi mươi nên việc bị hấp dẫn bởi một người đàn ông luôn quan tâm, chiều chuộng và che chở cho mình cũng là điều dễ hiểu.

Cố Trì Tây dẫu đào hoa nhưng khi xác định được người con gái mình yêu và cái mình cần thì cũng đã cố gắng hết mình để bảo vệ và theo đuổi đến cùng. Kết truyện “Tình muộn’ là một cái kết viên mãn, nam chính và nữ chính cùng nhau vun đắp một gia đình hạnh phúc vì thế mà cái kết này sẽ làm hài lòng những độc giả mà yêu thích truyện He.

Nếu bạn cũng giống mình yêu thích các tác phẩm truyện của tác giả loan thì có thể đọc thêm nhiều review truyện khác nữa của mình nhé. 

Review Bộ Truyện “Tình Muộn” Của Tác Giả Thương Cẩm Duy

Bộ truyện Hay  khác tại Reviewtruyenmek.com Cảm ơn mọi người đã ủng hộ!