Trang chủ » Review Truyện Yêu Của Tác Giả Loan

Review Truyện Yêu Của Tác Giả Loan

Yêu của tác giả Loan là một bộ truyện ngôn tình hiện đại tình thâm, xen kẽ đó sẽ là một chút ngược và đặc biệt nó rất là H+. Tuy nhiên h+ rất văn minh và vô cùng nhẹ nhàng.

Đây cũng là tác phẩm đầu tiên mà mình đọc của tác giả này, cũng bởi vì nó thực sự cuốn mà mình đã đọc tất cả những tác phẩm của tác giả này.

Truyện Yêu của tác giả Loan có phải là một bộ truyện sắc 18+ không?

Nghe từ Yêu thì có thể nhiều người nghĩ ngay đến 18+ nhưng thực tế đây lại là một bộ truyện rất ý nghĩa và không hề bậy bạ nha.

Trong suốt nội dung của truyện mặc dù có nhiều cảnh nóng của nam nữ chính nhưng với mình thì đó chỉ là những chi tiết giúp tăng phần hấp dẫn cho truyện này mà thôi.

Hai nhân vật chính của bộ truyện này là nam chinh Vưu Liên Thành và nữ chính Lâm Mộ Mai, nữ chính của chúng ta hơn nam chính 4 tuổi và cũng là người cố ý tiếp cận để quyến rũ nam chính.

Lâm Mộ Mai là một đứa trẻ mồ côi được một người phụ nữ tên Xuân nhận nuôi. Ngay từ đầu việc nhận nuôi cô đã là một âm mưu, chính âm mưu ấy đã biến một cô gái nhỏ trở thành một công cụ trả thù cho thế hệ trước.

Từ khi được nhận nuôi cô đã phải tập sống và làm quen với mối thù của mẹ Xuân, cô phải giúp mẹ Xuân thực hiện được âm mưu và mẹ Xuân không thể thực hiện được. Từ nhỏ cô đã được nuôi dưỡng và đào tạo để trở thành một cô gái tài sắc để tiếp cận khiến nam chính – Vưu Liên Thành yêu mình. Cuối cùng âm mưu của cô cũng thực hiện được, Vưu Liên Thành không chỉ yêu cô mà còn say mê cô thật sự, chậm chí anh còn từng nói không thể sống nếu thiếu cô. Nhiệm vụ thành công cô cũng đánh mất luôn cả trái tim mình, cô cũng yêu anh nhiều như những gì mà anh yêu cô.

Vưu Liên Thành được tác giả xây dựng như một bạch mã hoàng tử và là giấc mơ của mọi cô gái. Từ một thiếu gia ngang ngạnh luôn coi mình là trung tâm của vũ trụ là con cưng của ông trời nhưng sau khi yêu Mộ Mai anh lại trở thành một kẻ ngốc nghếch chấp nhận mọi sử lừa dối chỉ để có thể được yêu và được ở cạnh cô.

Vưu Liên Thành đã phải rất khổ sở để chứng minh sự mạnh mẽ của bản thân, để chính mình phải thật lớn mạnh để có thể chân chính bảo vệ và ở cạnh cô.

Tình yêu của Vưu Liên Thành dành cho Mộ Mai được ví như một hàng rào mạnh mẽ một sự cố chấp không thể thay thế, anh nguyện ý đánh đổi mọi thứ để có thể được ở cạnh người mình yêu.

Bạn nghĩ sao về tình yêu của Vưu Liên Thành và Lâm Mộ Mai?

Ngay từ khi bắt đầu sự gặp gỡ của Vưu Liên Thành và Lâm Mộ Mai đã là một sự sắp xếp đầy toan tính và mưu mô. Lâm Mộ Mai có nhiệm vụ tiếp cận và quyến rũ Vưu Liên Thành để trả thù cho mẹ Xuân. Dù bắt đầu là âm mưu nhưng tình yêu họ dành cho nhau lại là tình yêu chân thành nhất thế gian.

Một thử thách mà tác giả dành cho cặp đôi này nữa đó chính là sau khi nam chính đã buông bỏ được mọi thù hận thì lại phát hiện ra một hiểu lầm đó chính là nữ chính là chị gái của mình. Tưởng chừng như tất cả hy vọng bị dập tắt nhưng nam chính vẫn bất chấp tất cả một mình gánh chịu mọi đau đớn chỉ để được ở cạnh cô.

Nhiều người cho rằng phải chăng nếu Lâm Mộ Mai không phải là con gái nuôi của mẹ Xuân còn Vưu Liên Thành không phải là con trai của của Vưu Lăng Vân thì họ sẽ có một tình yêu đẹp biết mấy. Nhưng nếu đó là sự thật thì phải chăng Lâm Mộ Mai cũng sẽ không gặp gỡ được Vưu Liên Thành và yêu anh chân thành như vậy.

Như vậy khỉ ở vào từng hoàn cảnh khác nhau thì sự việc và kết quả cũng sẽ khác nhau.

Tình yêu của họ dẫu có đau đớn dẫu có gian truân nhưng họ tình nguyện chịu đựng tất cả để được ở bên nhau.

Tác giả Loan đã xây dựng một tình yêu đúng như cái tên mà nó có ”Yêu”, dù thế gian thay đổi, dù mọi chuyện đổi thay thì tình yêu của họ vẫn sẽ mãi mãi trường tồn theo thời gian và còn mãi.