Trang chủ » Truyện Ngôn Tình Hào Môn Gia Thế : Hào Môn Kinh Mộng 1: 99 Ngày Làm Cô Dâu

Truyện Ngôn Tình Hào Môn Gia Thế : Hào Môn Kinh Mộng 1: 99 Ngày Làm Cô Dâu

” Hào môn kinh mộng 1: 99 ngày làm cô dâu ” của tác giả Ân Tầm là một bộ truyện thuộc vào hệ liệt hào môn, cưới trước yêu sau. Phần đầu của truyện có hơi ngược nhưng càng đọc thì nội dùng càng hấp dẫn và sẽ nhiều đoạn sủng nhiều hơn. Dưới đây mình sẽ review tóm tắt nội dung chính về truyện này để mọi người tham khảo nhé.

Review truyện Hào môn kinh mộng 1: 99 ngày làm cô dâu 

Hào môn kinh mộng

Hào môn kinh mộng

Cuộc hôn nhân của Tô Nhiễm và Lệ Minh Vũ không chỉ đơn giản là một cuộc hôn nhân bình thường mà nó còn gắn liền với cả hai gia tộc lớn. Anh – Lệ Minh Vũ như một vị vương giả ở trên cao mà không phải ai cũng có thể chạm tới. Kết hôn với anh, cô – Tô Nhiễm làm dâu nhà hào môn 90 ngày. Đêm tân hôn chồng cô say bí tỉ, một tháng sau anh tranh cử và vui vẻ bên những người đẹp xung quanh. Cô vẫn thầm lặng yêu thương và chăm sóc cho anh bằng cả tình yêu cùng sự chân thành nhất.

Anh lấy cô vì muốn trả thù, cô lấy anh vì cô yêu anh vốn định sẵn là một cuộc hôn nhân đầy sóng gió. Anh cứ nghĩ mình sẽ không bị bất cứ điều gì lung lay được ý nguyện trả thù của mình những khi lần đầu nhìn thấy cô thực ra anh đã biết mình thực sự đã thua. Anh biết mình đã bị thu hút bởi nụ cười trong sáng của cô, cũng vì điều đó mà anh không muốn xuống tay với cô mà quyết định hành hạ và sẽ buông tay cô.

Càng tiếp xúc, càng ở cạnh cô thì sự nhất quán trong tính toán ban đầu của anh càng bị mất đi.

Với Tô Nhiễm sau khi biết được sự thật về anh và gia thế của anh, cô đã thực sự từ bỏ anh cũng như từ bỏ chính tình yêu của mình dành cho anh, cô lựa chọn ra đi bỏ lại tất cả.

Rồi mọi việc sẽ ra sao khi hai người chia tay và để rồi khi gặp lại họ nhận ra mình vẫn còn để ý, vẫn còn quan tâm đến nhau như thuở nào?

Nhận xét chung về các nhân vật trong ” Hào môn kinh mộng 1 ”

Nam chính Lệ Minh Vũ là một người đàn ông lạnh lùng và không nhất quán. Chính vì một chút do dự, một chút tàn nhẫn mà anh đã lựa chọn từ bỏ cô để hướng về gia đình mình. Nếu anh sau khi mọi việc đã vỡ lở anh thành thật với cô, nhìn nhận tình yêu của mình sớm hơn thì có thể sau này khi gặp lại sẽ không đau khổ như thế.

Nữ chính Tô Nhiêm là một cô gái dịu dàng, mới đầu truyện mọi người có thể nghĩ cô nhu nhược nhưng càng về sau khi đã quyết tâm thì cô lại là một cô gái mạnh mẽ và có đủ ý chí để vượt qua được tất cả nỗi đau mà anh đã gây ra cho cô.

Khi yêu cô hết lòng với tình yêu của mình, chân thành mà quan tâm  và chăm sóc người mình yêu. Nhưng khi cần phải dứt khoát, cần phải đưa ra lựa chọn cô cũng rất mạnh mẽ mà chấp nhận sự thật để làm lại mọi thứ.

Với mọi người thì mình không rõ nhưng với mình thì mình lại rất thích chị nũ chính trong truyện ” Hào môn kinh mộng 1: 99 ngày làm cô dâu ”. Mình thích sự xinh đẹp và cũng thích sự chân thành của cô gái dám can đảm để yêu, dám chịu trách nhiệm về sự lựa chọn của mình. Và cũng sẵn sàng sửa chữa sai lầm và bắt đầu lại từ những điều nhỏ nhặt nhất.

 

Nếu bạn cũng giống mình yêu thích các tác phẩm truyện của tác giả loan thì có thể đọc thêm nhiều review truyện khác nữa của mình nhé.  Cảm ơn mọi người đã ủng hộ!

Hào môn kinh mộng 1

Thông tin liên hệ

E-mail : trantuanaz1@gmail.com