Trang chủ » Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên – Câu Truyện Tình Yêu Đậm Chất Ngôn Tình Của Tác Giả Cố Mạn

Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên – Câu Truyện Tình Yêu Đậm Chất Ngôn Tình Của Tác Giả Cố Mạn

Nếu bạn là fan của truyện ngôn tình thì chắc chắn không nên bỏ qua bộ truyện Yêu em từ cái nhìn đầu tiên của tác giả Cố Mạn. Đây là một bộ truyện khá đặc biệt, nam chính nữ chính yêu nhau từ trên game ra đến ngoài đời. Bạn nghĩ sao về tình yêu lần đầu gặp đã yêu ? và bộ truyện chính là một câu chuyện tình yêu như thế. 

Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên

Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên

Review truyện “Yêu em từ cái nhìn đầu tiên” – Cố Mạn

“Yêu em từ cái nhìn đầu tiên” là một bộ truyện được rất nhiều các bạn yêu thích bởi nội dung hấp dẫn, đánh vào đúng tâm lý mong muốn về một tình yêu ngôn tình của rất nhiều người.

Cũng vì độ hot mà truyện này đã được chuyển thể thành phim và cũng nhận được nhiều đánh giá cao từ người xem.

Thông qua một trò chơi nổi tiếng trên mạng mà Tiêu Nại Và Bối Vi Vi đã biết đến nhau. Họ là cặp đôi gặp gỡ và kết duyên phu thê trên thế giới ảo trong game, sau đó họ gặp nhau ngoài đời và bắt đầu nảy sinh tình cảm.

Thực tế thì trước đây nam chính Tiêu Nại đã từng gặp Vi Vi ở ngoài quán nét một lần và từ ánh mắt đầu tiên nhìn cô chơi game thì anh đã ấn tượng với cô rồi.

Tiêu Nại vốn là một chàng hot boy, nam thần năm tư với khí thái cùng tài năng thiên bẩm trong lĩnh vực công nghệ thông tin của một trường đại học. Xuất thân của chàng Tiêu Nại vô cùng danh giá và anh cũng sở hữu trình độ học vấn cao, cũng vì lẽ đó mà anh không chỉ nổi tiếng khắp trường mà còn được nhiều nữ sinh thần tượng như diễn viên nổi tiếng.

Bối Vi Vi là một cô gái xinh đẹp, tài năng và cũng là hoa khôi năm hai của khoa công nghệ thông tin. Ở trường cô cũng là bóng hồng được nhiều nam sinh thầm mến và yêu quý. Mặc dù thông minh có nhan sắc nhưng cô lại khá ngây thơ và dại khờ trong chuyện tình cảm. Vi vi là một cô gái hiền lành không ham dạnh lại nhưng lại có đam mê và chơi game rất giỏi.

Lần đầu tiên Tiêu Nại nhìn thấy Vi Vi là lúc cô mang lap ra sữa tại một quán nét. Tiêu Nại đã không chỉ ấn tượng bởi nhan sắc xinh đẹp của Vi Vi mà còn bị thu hút bởi cách mà các ngón tay của cô đặt trên bàn phím vô cùng nhanh nhẹn và điêu luyện khi chơi game.

Sau này khi vô tình gặp và quen nhau trên game thì anh đã tiếp cận để giúp đỡ cô trong tình thế khó khăn bị Chân Thủy Vô Hương bỏ và mọi người xung quanh chế giễu.

Từ việc cầu hôn, kết hôn cho đến việc cùng nhau đi giết boss trong  game mà hai người ngày càng thân thiết tạo được thiện cảm với đối phương. Khi đã quá hợp nhau trên game thì họ đã quyết định hẹn gặp nhau ngoài đời và từ đó họ đã bắt đầu một tình yêu ngọt ngào trong trường đại học.

Tình yêu của họ nhẹ nhàng dù không có quá nhiều thăng trầm, biến cố nhưng lại được bồi đặp bằng những cảm xúc chân thành nhất.

Những phân đoạn ấn tượng nhất trong “Yêu em từ cái nhìn đầu tiên”

Có lẽ với mình một trong những phân đoạn hấp dẫn nhất chính là lúc Tiêu Nại và Bối Vi Vi hẹn gặp nhau ở ngoài đời. Mặc dù anh đã biết cô trước rồi nhưng khi chính thức gặp nhau thì cả cô và anh cũng rất thích đối phương.

Khi đang trên xe ô tô đưa Vi Vi về ký túc xá, Tiêu Nại bỗng dưng đột ngột dừng lại, khi được hỏi tại sao lại dừng thì anh đã nói một câu nói mà theo mình nghĩ bất kể một người con gái nào nghe cũng sẽ thấy ngọt ngào và cảm động:

“Không làm gì cả chỉ cảm thấy dáng vẻ của em rất là hiếm thấy, cho nên anh dừng lại để ngắm em thêm một lát”

Phân đoạn khi Vi Vi được nghỉ hè và phải tạm biệt người yêu một thời gian để về nhà. Cũng vì quá nhớ cô mà anh mong cô có thể trở lại trường sớm hơn để gặp anh. Ngày cô trở lại anh đã nói: ” Không có gì, chỉ cảm thấy em vừa đến là thời tiết ở đây bỗng trở nên đẹp hơn”

Như vậy mặc dù chàng Tiêu Nại của các chị em là một chàng kỹ sư công nghệ thông tin lạnh lùng nhưng cũng khá khéo miệng, biết cách dùng những từ ngữ ngôn tình để nịnh vợ đó chứ.

Như vậy theo đánh giá của cá nhân mình thì bộ truyện “Yêu em từ cái nhìn đầu tiên” của tác giả Cố Mạn là một bộ truyện ngôn tình khá nhẹ nhàng. Nội dung của truyện này sẽ phù hợp với những ai thích thể loại truyện sủng, kết viên mãn và không thích ngược. Nếu bạn ngại đọc truyện thì có thể xem phim, vì phiên bản phim cũng khá bám sát truyện đó. Chúc bạn đọc truyện vui vẻ và hãy theo dõi thêm nhiều bộ truyện khác tại Reviewtruyenmek nhé!

Nếu bạn cũng giống mình yêu thích các tác phẩm truyện của tác giả loan thì có thể đọc thêm nhiều review truyện khác nữa của mình nhé.  Cảm ơn mọi người đã ủng hộ!

Yêu em từ cái nhìn đầu tiên

Thông tin liên hệ

E-mail : trantuanaz1@gmail.com