Trang chủ » Review Truyện ” Anh Có Biết Gió Đến Từ Đâu? ” Tác Giả Cửu Nguyệt Hi

Review Truyện ” Anh Có Biết Gió Đến Từ Đâu? ” Tác Giả Cửu Nguyệt Hi

Lần này thì Reviewtruyenmek sẽ review cho mọi người một bộ truyện ngôn tình hiện đại sắc có lý tưởng vô cùng đẹp nhưng lại rất thực tế. ” Anh có biết gió đến từ đâu? ” của tác giả Cửu Nguyệt Hi chính là một bộ truyện phản ánh một câu chuyện thực tế, chân thực nhưng lại được đen xen những tình huống hấp dẫn mà đậm chất ngôn tình. Truyện này không quá dài với 72 chương chính và ngoại truyện nên bạn sẽ không lo truyện sẽ bị dàn trải. Hãy cùng Reviewtruyenmek khám phá bộ truyện thú vị này nhé.

Anh Có Biết Gió Đến Từ Đâu

Anh Có Biết Gió Đến Từ Đâu

Review nội dung chính của truyện ” Anh có biết gió đến từ đâu? ” – Cửu Nguyệt Hi

Nội dung truyện ” Anh có biết gió đến từ đâu? dù không quá mới lạ nhưng lại rất đặc biệt, nữ chính xinh đẹp, mạnh mẽ, nam chính đẹp trai và thâm tình tạo nên một chuyện tình dư dương, đẹp đẽ giữa vùng đất Khả Khả Tây Lý.

Bành Dã và Trình Ca vốn là hai người không quen biết với hai đường thẳng song song, họ không hề có chung một lý tưởng hay sống cùng một hoàn cảnh nào đó. 

Trình Ca là một nhiếp ảnh gia xinh đẹp và nổi tiếng nhưng cô lại có một chứng bệnh nhẹ về tâm lý bất ổn bởi những sự việc đã xảy ra trong quá khứ. Cô được tác giả xây dựng là một nữ chính mạnh mẽ, tài giỏi, cô vẫn luôn tìm kiếm phương pháp chữa được chứng bệnh của mình. Cô thường lang thang đi khắp mọi nơi trên thế giới, tham gia vào các trò chơi mạo hiểm như đua xe, tập hút thuốc và thậm chí là dùng cả tình dục để tìm được những giây phút bình yên nhất cho cảm xúc. Dù đã làm rất nhiều việc nhưng căn bệnh vẫn không chuyển biến tốt nào vì thế cô đã một mình đến vùng đất Khả Khả Tây Lý cùng với đoàn bảo vệ động vật hoang dã để tìm lại linh cảm cũng như cảm xúc của một nhiếp ảnh gia. Tại đây cô đã gặp được Bành Dã, cũng chính là người mang lại cảm xúc chân thực của cô sau này.

Anh Có Biết Gió Đến Từ Đâu

Anh Có Biết Gió Đến Từ Đâu

Bành Dã  là đội trưởng của đội bảo vệ động vật hoang dã, dù sở hữu một vẻ ngoài trầm tĩnh, lạnh lùng ít nói và cứng rắn nhưng anh lại là một chàng trai có tấm lòng vô cùng ấm áp. Anh từng có một quá khứ không tốt đẹp, anh từng làm một việc có lỗi và cũng vì điều đó mà anh đã phải sống trong day dứt cả đời. Anh chọn cách vượt lên quá khứ để tiếp tục sống và sống có ích, có ý nghĩa cho xã hội. Anh say mê và trân trọng công việc mà mình đang làm bằng cả mạng sống.

Lần đầu tiên gặp gỡ họ đều không đều không có một chút ấn tượng tốt nào về đối phương. Tưởng chừng như mọi việc vẫn sẽ mãi như thế cho đến khi họ cùng nhau tham gia vào việc truy tìm tên tội phạm săn động vật hoang dã và động vật quý hiếm cùng đồng đội của anh. Cũng từ đây mà duyên phận của họ bắt đầu nảy nở và có sự kết nối với nhau nhiều hơn.

Tình yêu và những khát vọng sống trong  

 ” Anh có biết gió đến từ đâu? ” là một câu chuyện tình xúc động và sâu lắng về tình yêu thanh xuân, về tuổi trẻ của những con người luôn khao khát về cuộc sống.

Sự gặp gỡ của Bành Dã và Trình Ca là một bước ngoặt đưa họ đến với nhau gần hơn. Kể từ sau khi Trình Ca xuất hiện trong cuộc sống của Bành Dã đã làm đảo lộn trật tự mọi thứ trong thế giới của anh.

Cô như một con hồ ly tinh nhỏ luôn tìm cách dụ dỗ anh vào còn đường trầm luân lạc lối, nhưng đồng thời cô cũng giống như một thiên sứ giúp anh thoát khỏi những ám ảnh trong quá khứ. Họ cùng nhau trải qua gian khổ và nguy hiểm ở vùng đất Khả Khả Tây Lý. Đứng trước vẻ đẹp và sự quyến rũ của Trình Ca, cuối cùng anh cũng không thể vượt qua lý trí mà bị cô chinh phục. Với Trình Ca, việc quyến rũ tiếp cận anh với mục đích ban đầu chỉ là muốn ngủ với anh một đêm nhưng càng về sau chính sự quan tâm, chăm sóc của anh đã sưởi ấm trái tim khô cằn của cô.

” Anh có biết gió đến từ đâu? ” có một cái kết mở, vốn dĩ hai người đã cùng nhau vượt qua nhiều thăng trầm thì xứng đáng có một kết thúc trọn vẹn, viên mãn hơn nhưng tác giả Cửu Nguyệt Hi lại lựa chọn một cái kết mở cho mối tình của họ. Theo cá nhân mình thì đây cũng là một cách kết truyện khá ấn tượng vì mọi người có thể sẽ lưu giữ được những điểm độc lạ trong truyện này hơn. Và chúng ta, mỗi một độc giả có thể tự vẽ ra một cái kết viên mãn hạnh phúc hơn cho chuyện tình của Trình Ca và Bành Dã.

Nếu bạn cũng giống mình yêu thích các tác phẩm truyện của tác giả loan thì có thể đọc thêm nhiều review truyện khác nữa của mình nhé.  Cảm ơn mọi người đã ủng hộ!

Anh Có Biết Gió Đến Từ Đâu

Thông tin liên hệ

E-mail : trantuanaz1@gmail.com