Trang chủ » Review Truyện ” Ngủ Cùng Sói ” – Diệp Lạc Vô Tâm

Review Truyện ” Ngủ Cùng Sói ” – Diệp Lạc Vô Tâm

Bạn nghĩ sao về một tình yêu giữa cha và con gái nuôi?  Ngủ cùng sói ” của tác giả Diệp Lạc Vô Tâm chính là một bộ truyện như thế, một câu chuyện tưởng chừng như cẩu huyết nhưng thực thế thì đây lại là một chuyện tình sâu sắc đậm tình thân. Tới hiện tại thì đây cũng là một trong những bộ truyện ngôn tình mà mình yêu thích nhất. Dưới đây mình sẽ review truyện ” Ngủ cùng sói ” theo cảm nhận của riêng mình để mọi người cùng tham khảo nhé.

Ngủ Cùng Só

Ngủ Cùng Só

Review truyện ” Ngủ cùng sói ” – Diệp lạc vô tâm

Hàn Trạc Thần và Hàn Thiên Vu có mối quan hệ trên danh nghĩa là cha nuôi và con gái, anh hơn cô mười bảy tuổi. Trên danh nghĩa là như thế nhưng thực tế thì anh lại chính là kẻ thủ giết chết bố của cô, cũng là người đẩy cô vào cảnh nhà tan cửa nát phải sống trong cô nhi viện.

Nam chính đại ca xã hội đen – Hàn Trạc Thần

Từ thời niên thiếu Hàn Trạc Thần vốn là một chàng trai lương thiện với ước mơ được trở thành cảnh sát trừ gian diệt bạo giúp mọi người. Cũng vì dòng đời đưa đẩy và bị kẻ gian hãm hại mà cuối cùng anh lại trở thành xã hội đen, kẻ giết người máu lạnh, vô tình đối nghịch, căm ghét cảnh sát vô tận. Cứ tưởng rằng anh sẽ vẫn mãi cô độc và máu lạnh như thế cho đến khi anh nhận ra mình đã yêu cô từ hồi nào. Dù là một người bất hảo, tuyệt tình nhưng một khi đã yêu thì lại không có cách nào buông bỏ được tình yêu của mình. Cũng vì quá yêu, quá tham luyên tình cảm của mà dẫu rằng biết cô căm ghét, lừa dối và luôn tìm cách đối nghịch với mình nhưng vẫn nhất quyết giữ cô ở lại cạnh mình. 

Cũng vì quá yêu mà anh không màng đến lòng tự tôn và đạo đức trên cương vị của mình để biến cô từ con gái trở thành một người vợ, người mẹ của con mình. Mong ước của anh cũng chỉ là được ở cạnh bên cô trọn đời và trọn kiếp mà thôi. 

Hàn Thiên Vu – nữ chính xinh đẹp và tội nghiệp

Có thể vô tội và đáng thương nhất là nữ chính Hàn Thiên Vu bởi lẽ từ đầu cho tới cuối cô cũng chỉ là một cô gái tội nghiệp, bị thao túng và kìm hãm tự do bởi người khác. Tận mắt chứng kiến bố, mẹ bị giết chết và mất cả gia đình chỉ sau một đêm. Ngang trái thay người duy nhất mà cô có thể nương tựa lại chính là kẻ thù đã đẩy cô vào cảnh cô độc này. Cô phải sống và đối mặt với hắn hàng ngày còn phải gọi hắn là cha, bị hắn kìm hãm mọi hoạt động.

Có lẽ sau tất cả thì cô cũng chỉ là một cô gái yếu đuối và cô đơn giữa cuộc đời đầy rẫy cạm bẫy này. Trước người giám hộ duy nhất cô lại yêu hắn yêu bằng cả trái tim, yêu trong đau đớn và dặn vặt. Dẫu không thể quên được quá khứ và tuổi thơ kinh hoàng ấy cô vẫn chẳng thể nào từ bỏ được tình yêu của mình.

Kết thúc vấn vương lắng đọng của ” Ngủ cùng sói ”

Yêu và hận cùng tồn tại trong cả trái tim Hàn Trạc Thần và Hàn Thiên Vu, yêu càng nhiều thì hận càng sâu những họ vẫn lựa chọn nắm chặt tay nhau. Hàn Trạc Thần từng nói, “sau bao sóng gió, sau bao thăng trầm, tôi chỉ còn một giấc mộng duy nhất là em”, Tranh đấu cả một đời cũng không bằng nụ cười hạnh phúc của cô. Một kết thúc viên mãn nhất thường sẽ chỉ thấy trên những trang truyện ngôn tình tuy nhiên trên bộ truyện này thì tác giả lại để một cái kết vẫn vương. Tình yêu sẽ không phải là tất cả nhưng sẽ là chìa khóa để đưa bạn đến với những điều tốt đẹp hơn. Chính những chi tiết, và các nút thắt trong các tình huống cũng như cách khắc họa nhân vật đã làm câu chuyện trở nên hài hòa, chân thực hơn.

Theo cá nhân cảm nhận của mình thì bộ truyện này có nội dung khá khác lạ so với những bộ truyện ngôn tình khác mà mình đã từng đọc. Truyện này sẽ phù hợp với những ai có gu hơi mê truyện ngược hơn là những ai thích những truyện ngọt – sủng. Nếu bạn thấy review truyện Ngủ cùng sói ” – của tác giả Diệp lạc vô tâm ở bài viết này hay thì có thể theo dõi thêm các review của các truyện khác nữa nhé.