Trang chủ » Review Truyện Nơi Nào Đông Ấm, Nơi Nào Hạ Mát

Review Truyện Nơi Nào Đông Ấm, Nơi Nào Hạ Mát

Review Truyện Nơi Nào Đông Ấm, Nơi Nào Hạ Mát .Nơi nào đông ấm, nơi nào hạ mát là một truyện sủng ngược đan xen, một chút ngược cho vài chương đầu, còn lại thì nam chính của chúng ta cưng chiều nữ chính hết lòng. Tịch Hy Thần là một người đàn ông mà có lẽ mỗi một người con gái nào cũng muốn lấy làm chồng. Vậy tại sao mình lại nhận định như thế? cùng tìm hiểu về người con trai tuyệt vời này nhé.

 

Nơi Nào Đông Ấm, Nơi Nào Hạ Mát

Nơi Nào Đông Ấm, Nơi Nào Hạ Mát

Nam chính trong ”Nơi nào đông ấm, nơi nào hạ mát” là giấc mơ thanh xuân của mọi cô gái

Nữ chính Giản An Kiệt là một cô gái lạnh lùng, ngang ngạnh và có phần ương bướng. Sáu năm trước vô tình cô đã đẩy ngã mẹ kế khi đang mang thai làm bà bị sảy thai. Lúc này nam chính Tịch Hy Thần cũng là cháu của mẹ kế đã ra tay tát cô, cái tát đó là một nỗi sỉ nhục với cô trong nhiều năm sau này. Sau tất cả bố cô đã đẩy cô đi Pháp, 6 năm sau cô quay lại và người đầu tiên cô gặp lại vô tình lại chính là anh Tịch Hy Thần. Cô luôn coi anh là người đáng sợ cần phải tránh xa, cô luôn dùng một thái độ lạnh nhạt, dửng dưng để đối mặt với anh.

Đối với anh – Tịch Hy Thần thì cô Giản An Kiệt là tất cả nỗi niềm và cũng là tất cả tình yêu của anh. Anh đã yêu cô 12 năm, yêu từ khi cô còn chưa biết đến sự tồn tại của anh. Lần đầu tiên anh gặp cô là khi cô mới chỉ là một cô bé còn đang đi học, có lẽ từ khoảnh khắc đó anh đã bắt đầu thích cô mất rồi. Tưởng chừng như sẽ không còn được gặp lại cô nữa nhưng số phận vô tình đã đưa họ đến gần nhau hơn. Cô của anh lại trở thành mẹ kế của anh và anh lại trở thành anh họ của cô. 12 năm anh âm thầm lặng lẽ yêu cô, 6 năm cô đi Pháp anh vẫn luôn đứng từ xa quan tâm, chăm sóc cho cô. Một tình yêu thầm lặng và thâm tình đó không phải ai cũng làm được.

Chính vì thế mà Tịch Hy Thần xứng đáng là một người đàn ông mà thanh xuân của cô gái nào cũng muốn có.

Kết thúc đẹp như cổ tích của”Nơi nào đông ấm, nơi nào hạ mát” 

Cố Tây Tước đã viết nên một câu chuyện tình yêu không quá ồn ào vĩ đại mà là một câu chuyện tình yêu cảm động, nhẹ nhàng và chân tình.

Nam chính yêu lặng lẽ và cũng hy sinh âm thầm cho nữ chính, điều này không phải bất kể một người đàn ông nào cũng làm được. Thay vì mạnh mẽ chiếm đoạt giam giữ cô ở bên cạnh, anh lại chọn cách lặng lẽ từ từ làm tan chảy trái tim của cô, để cô mở rộng trái tim và đón nhận anh.

Sau tất cả các biến cố cuối cùng họ cũng tìm thấy nhau, đón nhận tình cảm của nhau một cách tự nhiên nhất.

Vậy rốt cuộc thì Nơi Nào Đông Ấm, Nơi Nào Hạ Mát ? Phải chăng sẽ chẳng có những nơi nào như thế cả?

Có lẽ từ tận sâu trong đáy lòng khi họ đã ở bên nhau, khi họ đều nhận được tình yêu của đối phương thì dù là mùa đông họ cũng thấy ấm áp hoặc cũng vì có nhau thì nơi nào cũng tràn đầy gió xuân. Nóng hay lạnh âu cũng chỉ là khí hậu của thời tiết, cái quan trọng là bạn trải qua hoặc đón nhận nó cùng với ai và trong hoàn cảnh như nào mà thôi.

Câu truyện cũng là lời gửi gắm tới những ai đã và đang yêu, nếu đã yêu hãy mạnh mẽ tiến về phía trước bởi lẽ biết đâu chỉ vì sự nhút nhát của bản thân mà lại đánh mất đi tình yêu đích thực của đời mình.

” Ảnh Đế ” Của Tác Giả Mạn Mạn Hà Kỳ Đa cũng là một bộ truyện ngôn tình sủng cực hấp dẫn mà bạn nên thử đọc và cảm nhận.

Nếu bạn cũng giống mình yêu thích các tác phẩm truyện của tác giả loan thì có thể đọc thêm nhiều review truyện khác nữa của mình nhé.  Cảm ơn mọi người đã ủng hộ!

Thông tin liên hệ

E-mail : trantuanaz1@gmail.com