Trang chủ » Review Về Tác Giả Ân Tầm

Review Về Tác Giả Ân Tầm

Admin - 12 Th11, 2023

Một trong những tác giả truyện ngôn tình đang được giới trẻ yêu thích nhất hiện nay chính là tác giả Ân Tầm, một tác giả đã tạo nên những cơn sốt ngôn tình trong một thời gian dài. Những tác phẩm của Ân Tầm không chỉ đơn giản là những câu chuyện tình yêu lãng mạn mà nó còn mang đến cho người đọc những cảm nhận thực tế hơn về nhiều lĩnh vực trong cuộc sống.

tac gia an tam

Tác giả Ân Tầm là ai?

Ân Tầm (15/4/1982) – tên thật là Lý Duệ và từng tốt nghiệp Đại học chính trị pháp luật Trung Quốc.

Công việc hiện tại: hiện tại đang làm luật sư.

Ân Tầm sinh ra và làm việc tại ở Bắc Kinh, là thành viên của hội nhà văn Bắc Kinh và hội nhà văn Trung Quốc. 

Ân Tầm là tác giả của nhiều bộ truyện ngôn tình đình đám, các tác phẩm của cô được rất nhiều các bạn trẻ yêu thích. Lối dẫn văn độc đáo, cốt truyện hấp dẫn tạo nên những nét độc đáo trong từng tác phẩm. Những người yêu thích tác giả này thường ưu ái gọi cô là ‘má Tầm”. Với những ai đã từng đọc truyện của tác giả này rồi thì chắc chắn sẽ không còn quá xa lạ với hình mẫu lý tưởng của các nam thần. Con dân của thể giới ngôn tình thường dành cho dàn nam thần nhà ”má Tầm” hai từ cực phẩm.

Văn phong của Ân Tầm không chỉ lôi cuốn mà còn mang đến những điều bí ẩn ly kỳ, bí ẩn cho người đọc. Khi đọc truyện người đọc còn được mở mang kiến thức ở nhiều lĩnh vực công việc khác nhau thông qua cách mà Ân Tầm khắc họa nhân vật qua từng câu chữ.

Những tác phẩm ngôn tình đã làm nên tên tuổi của Ân Tầm

Một trong những hình ảnh nhân vật quen thuộc ở hầu hết các tác phẩm của Ân Tầm chính là sự thông minh, tài giỏi của nam chính và sự xinh đẹp, khéo léo của nữ chính. Mỗi một tác phẩm đều hướng người đọc đến những bài học kinh nghiệm trong cuộc sống thay vì chỉ đọc để giải trí. Dưới đây sẽ là những bộ truyện đã giúp Ân Tầm ngày càng được yêu thích hơn trong lòng độc giả.

tac gia an tam

– Noãn kình thiên/ Bảy ngày ân ái

– Trò chơi nguy hiểm: Tổng tài tội ác tày trời

– Dụ tình: lời mời của boss thần bí

– Hào môn kinh mộng 1: 99 ngày làm cô dâu

– Hào môn kinh mộng 2: Khế ước đàn Ukulele

Hào môn kinh mộng 3: Đừng để lỡ nhau review 

– Giao dịch đánh mất trái tim của trùm xã hội đen

– Đăng ký kết hôn trễ

– Gặp gỡ nhân vật lớn hàng tỷ

– Niếp môn: Tâm kỳ như họa

– Đại Hoàn Dư: Cho ta khuynh thất giang san

– Bảy năm vẫn ngoảnh về phương Bắc

– Vợ yêu xinh đẹp của tổng giám đốc tàn ác

Người tình trí mạng review

– Cách một cánh cửa

– Tên anh là thời gian

Lưu ý: trước khi muốn lọt hố các tác phẩm của má Tầm thì bạn nên chuẩn bị một tinh thần thép và tâm hồn thật mạnh mẽ nhé vì tất cả các nữ thần cũng như nam thần trong đại gia tộc nhà Ân Tầm đều vô cùng xuất chúng và hoàn hảo nhé!

Hầu hết những truyện được liệt kê bên trên đều đã hoàn nha mọi người vì thế nếu mọi người muốn đọc thì cứ mạnh dạn nhảy hố nhé, chúc mọi người đọc truyện vui vẻ! Hãy truy cập vào reviewtruyenmek.com để xem thêm nhiều review về truyện hơn nữa nhé.